Artistry, nâng tầm công nghệ làm đẹp bằng khoa học

Khoa học đã đạt đến đỉnh cao của ngành công nghệ làm đẹp. Ví dụ như công nghệ trong Artistry; giải pháp giúp dưỡng da từ sâu bên trong. Khoa học còn giúp nâng tậm mỹ phẫm. Từ quan điểm khoa học tiêu chuẩn; các thành phần hữu cơ là một trong những yêu cầu đối với các sản phẩm làm đẹp thông minh cho phụ nữ thế kỷ 21.

Sự kết hợp tin hoa giữa khoa học và thiên nhiên trong nền công nghệ làm đẹp

Sự kết hợp tin hoa giữa khoa học và thiên nhiên trong nền công nghệ làm đẹp

Artistry là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu kết hợp ứng dụng khoa học công nghệ với tinh chất thiên nhiên. Bắt đầu từ nghiên cứu về kết cấu da của hơn 32.000 phụ nữ. Artistry phát hiện ra rằng mọi phụ nữ đều có nhiều hơn một vấn đề về da. Từ đây, kết hợp công nghệ và dinh dưỡng thực vật từ trang trại hữu cơ Nutrilite. Các nhà khoa học vận hành và canh tác theo quy trình hữu cơ khép kín. Artistry đã tạo ra một giải pháp thông qua dòng Artistry Signature Select Personalized Serum. Và sau đó chọn Select Mask; đó là phương pháp chăm sóc da cá nhân hóa nhất phù hợp với nhu cầu da của phụ nữ nói chung.

Xem thêm tại công nghệ làm đẹp

Tinh túy từ thiên nhiên

Tinh túy từ thiên nhiên

Dòng sản phẩm Artistry Signature Select Serum, dưỡng chất tinh túy từ thiên nhiên; được ra mắt năm 2019. Với 1 lọ tinh chất thực vật 100% chiết xuất từ ​​thực vật; và 5 lọ tinh chất dưỡng ẩm chuyên sâu giải quyết được 5 vấn đề cơ bản. Ví dụ như tinh chất dưỡng ẩm giúp dưỡng ẩm, tinh chất làm trắng sáng da, và tinh chất khuếch đại chống nhăn giảm nếp nhăn. Serum làm săn chắc da có thể giúp làm căng da. Và có thể làm giảm các đốm nâu, vết thâm và màu da không đều.

Điểm nổi bật của bộ sản phẩm chăm sóc da này là chai serum cơ bản; chứa 100% chất lỏng chiết xuất từ ​​thực vật, có thể kết hợp với tối đa 3 nắp chai serum đặc trị. Dung dịch này rất giàu chất chống oxy hóa. Và được bổ sung vào serum để tăng hiệu quả dưỡng da một cách tối ưu nhất.

Riêng về 5 nắp tinh chất dưỡng da, đây là thành tựu khoa học đáng tự hào kết hợp với thành phần thiên nhiên tinh khiết. Dưỡng chất trong các nắp tinh chất được nén kín trong lọ đựng bằng nitrogen an toàn và không độc hại. Khi mở nắp, dưỡng chất mới được giải phóng để hòa trộn vào serum nền.

Bất kể bạn gặp vấn đề da nào cũng đều có thể giải quyết cùng bộ 5 serum Artistry Signature Select. Đó chính là điểm mạnh giúp Artistry Signature Select; là dòng sản phẩm dẫn đầu trong xu hướng “cá nhân hóa làm đẹp thời đại 4.0”.

Đa dạng lựa chọn

Ngoài Artistry Signature Select Personalized Serum; Artistry cũng vừa ra mắt trong tháng 6 bộ mặt nạ dưỡng da cá nhân Select Mask giúp cải thiện hiệu quả 5 vấn đề về da. Với thành phần tinh túy từ dưỡng chất thực vật Nutrilite như trà xanh, hạy chia, quả lý chua đen, quả lựu, cam quýt. Mặt nạ dưỡng da cá nhân hoá Artistry cho bạn thỏa thích sáng tạo công thức mặt nạ dưỡng da theo đúng nhu cầu của riêng bạn.

Có thể nói Artisrty Signature Select Mask và Select Serum; là hai dòng sản phẩm chủ lực trong cuộc cách mạng “cá nhân hóa” trong dưỡng da. Dù da bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì; hai dòng sản phẩm trên cũng phần nào xua tan nỗi lo trong lòng bạn.

Hãy cập nhật tin tức làm đẹp tại saffronnhap.com

Nguồn: elle.vn