Bồn tắm massage và tinh dầu đem lại hiệu quả như thế nào

Độ tuổi trước khi mãn kinh thường có nhiều triệu chứng khó chịu: bốc hỏa, mất ngủ, đau nhức, rối loạn tâm trạng, da lão hóa, giảm ham muốn. Điều này gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và sắc đẹp. Và hạnh phúc gia đình. Để cải thiện các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh, tắm massage với tinh dầu thơm là lựa chọn an toàn và phù hợp. Các biện pháp dưới đây sẽ giúp phụ nữ tiền mãn kinh tận hưởng đầy đủ lợi ích của việc tắm massage và liệu pháp tinh dầu.

Tận hưởng trong bồn tắm massage với đá muối Himalaya hoặc thảo dược đem lại hiệu quả cao

Ở các bài viết trước đây về chăm sóc phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh; chúng tôi luôn nhấn mạnh vai trò của bồn tắm massage. Ngay khi ngâm mình trong bồn tắm massage, người phụ nữ được sử dụng cùng lúc thủy liệu pháp và massage. Nước có tác dụng cân bằng thân tâm. Và áp lực nước tác động đều lên cơ thể, giúp thư giãn toàn thân. Ngoài ra, việc ngâm tắm cùng nguyên liệu đá muối Himalaya hoặc thảo dược sẽ tăng cường hiệu quả hơn nữa. Hương thơm thảo dược có sức mạnh xoa dịu tinh thần. Người phụ nữ trở nên bình tĩnh, lấy lại sự tự chủ bản thân. Dưới lực nước massage, tinh chất thảo dược còn chăm sóc da, làm da mịn màng, tươi sáng.

Trong khi đó, kết hợp đá muối Hymalaya khi sử dụng bồn tắm massage sẽ giúp cơ thể người phụ nữ nhận được nguồn năng lượng tự nhiên rất lớn. Tinh chất muối cùng lực nước massage có tác dụng thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, bài trừ độc tố, sát khuẩn, loại bỏ tắc nghẽn, làm thuyên giảm triệu chứng đau nhức.

Tận hưởng trong bồn tắm massage với đá muối Himalaya hoặc thảo dược đem lại hiệu quả cao

Giảm triệu chứng tiền mãn kinh nhờ sử dụng tinh dầu

Bên cạnh ngâm tắm massage; người phụ nữ có thể kết hợp hương liệu pháp tinh dầu để giảm tần suất xuất hiện triệu chứng tiền mãn kinh. Nhờ vậy, người phụ nữ sẽ tự tin bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và trải qua một cách dễ chịu nhất. Nếu ở nhà, bạn hãy dùng thiết bị xông đốt (lò – đèn gốm, nến, đèn phun sương,…) để tạo ra không gian hương thơm thư giãn; hoặc nhỏ vào nước ngâm tắm tăng cường trị liệu. Hương liệu pháp tinh dầu mang tác dụng cân bằng cảm xúc, giúp thân tâm được ổn định.

Ví dụ: tinh dầu chanh, bạc hà sẽ kìm hãm những cơn nóng giận bất thường; tinh dầu quế giúp người phụ nữ dễ dàng ngủ ngon hơn. Mỗi tinh dầu mang lại một mùi hương khác nhau. Nhưng tất cả hương thơm đều đi đến mục đích chung là thư giãn; giảm cường độ và giảm tần suất xuất hiện triệu chứng tiền mãn kinh.

Giảm triệu chứng tiền mãn kinh nhờ sử dụng tinh dầu

Sự kết hợp bồn tắm – tinh dầu – massage là lựa chọn hàng đầu

Với sự kết hợp bồn tắm massage và tinh dầu; các chị em được trải nghiệm một thế giới spa tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Hưởng thụ spa tại nhà sẽ giúp người phụ nữ tiền mãn kinh duy trì sức khỏe ổn định; nhanh chóng hòa nhập lại cuộc sống với một cơ thể trẻ đẹp, đầy sinh lực.

Để tạo liệu trình spa tại nhà thật sự thành công; các chị em hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người chồng. Vốn dĩ những triệu chứng tiền mãn kinh đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm gia đình, nhất là tình cảm vợ chồng. Việc cùng nhau hưởng thụ spa tại nhà là khoảng thời gian để vợ chồng thấu hiểu nhau hơn. Đặc biệt, khi ngâm tắm massage cùng đá muối Himalaya, người phụ nữ còn được khơi dậy ham muốn tình dục. Điều này càng gắn kết tình yêu thương và củng cố bền chặt lửa nồng hạnh phúc.

Sự kết hợp bồn tắm - tinh dầu - massage là lựa chọn hàng đầu

Đến với saffronnhap để trải nghiệm hạnh phúc

Nguồn: thanhnien.vn