công nghệ làm đẹp

Ai cũng có nhu cầu làm đẹp nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian để đến các spa, thẩm mỹ viện. Hiện nay công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển sẽ giải quyết những vấn đề của bạn. Sau đây saffronnhap sẽ giới thiệu đến các bạn những công nghệ làm đẹp da tại nhà. Không đau đớn không phẫu thuật tại sau bạn không thử?

công nghệ làm đẹp

Đầu tiên phải kể đến công nghệ  RADIO FREQUENCY 

Công nghệ Radio-Frequency (RF) hay còn gọi là công nghệ Thermage là công nghệ làm đẹp da mặt duy nhất trên thế giới có khả năng giải quyết hiệu quả các vấn đề về da như chảy xệ, giảm độ săn chắc và lão hóa. Là công nghệ thẩm mỹ mới; công nghệ tần số vô tuyến sử dụng sóng điện từ để cung cấp năng lượng; làm năng lượng thẩm thấu vào da; làm thay đổi tế bào mỡ và điện cực phân tử nước trong da. Lực hút đẩy điện cực di chuyển với tốc độ cao; va chạm, làm tan mỡ và tăng nhiệt độ của mô mỡ và da.

công nghệ làm đẹp

Radio-Frequency (RF) là năng lượng điện từ có bước sóng từ 1 cm đến 100 km. Trong công nghệ làm đẹp; các loại máy này kết hợp công nghệ RF; sử dụng năng lượng điện từ tác động sâu vào lớp hạ bì mà không làm tổn thương lớp biểu bì.

Công nghệ điện di –  ELECTROPORATION

Công nghệ điện di đảm bảo sự hấp thụ tối ưu của sản phẩm từ da bằng cách sử dụng lực điện để phá vỡ tế bào da; tạo điều kiện thuận lợi cho việc hấp thụ dưỡng chất từ  kem và giảm khô da mà không ảnh hưởng đến độ pH. 

công nghệ làm đẹp

Công nghệ điện di tạo ra một khe hở tạm thời trên bề mặt da cho phép kem thẩm thấu vào lớp da để làm sáng; dưỡng ẩm và cải thiện vẻ ngoài toàn diện.

Sóng siêu âm – ULTRASONIC

Các rung động tần số cao của sóng siêu âm tạo ra năng lượng nhiệt, và kích thích hóa lý sẽ kích thích tế bào da thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Công nghệ sóng siêu âm là chất xúc tác mạnh mẽ giúp kích hoạt các dưỡng chất của sản phẩm chăm sóc da vào sâu bên trong da; giúp làn da của bạn trở nên rạng rỡ và mềm mại hơn. 

CÔNG NGHỆ PHUN SƯƠNG NANO

Công nghệ sóng siêu âm có biên độ rung cực nhỏ biến đổi nước thành hạt nano nhỏ hơn các lỗ chân lông; giúp cho các hạt dưỡng chất thâm nhập hiệu quả vào sâu trong da và giữ ẩm cho làn da.

Sử dụng rung tần số cao đặc biệt; công nghệ phun sương nano phá vỡ các phân tử nước thành các hạt 0.3 – 0.5 “micron – đơn vị đo kích thước hạt” có thể xâm nhập vào sâu bên trong da; cho độ ẩm tối đa và cấp nước cho da.

MICROCURRENT

công nghệ làm đẹp

Công nghệ Microcurrent là công nghê sử dụng các dòng điện cực nhỏ mô phỏng lại dòng điện sinh học tự nhiên có trong cơ thể con người để kích thích tế bào sản sinh ra nhiều ATP (đồng tiền năng lượng) – được xem như nguồn năng lượng của sự sống.

Làm săn chắc, nâng cơ; tăng cường tuần hoàn máu, sản sinh collagen, làm lành vết thương, giảm đau, chống lão hóa. Chúng được ví hiệu quả tương tự như tiêm botox cho da. Microcurrent kích thích các tế bào keratin – tế bào sừng của lớp biểu bì; giúp đạt được hiệu quả trong việc làm giảm bớt các nếp nhăn mới ở mặt.

Cùng đến với saffronnhap để biết thêm thông tin về các phương pháp công nghệ làm đẹp nhé!!!

Nguồn: lifetrons.vn