Chăm sóc da mặt bằng bộ thiết bị công nghệ cao của Hàn Quốc

Có thể nói, Hàn Quốc là một trong những nước Châu Á luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Xứ xở kim chi luôn áp dụng những cải tiền mới trong lĩnh vực làm đẹp. Liên tục sản xuất những bộ sản phẩm chăm sóc da một cách tối ưu và hiệu quả nhất. 

Cuộc cải cách làm đẹp mang tên: công nghệ

Cuộc cải cách làm đẹp mang tên: công nghệ

Khi các phương pháp chăm sóc da truyền thống bắt đầu bão hòa và hạn chế; các chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc ngay lập tức quay sang thực hiện một cuộc cải cách làm đẹp bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ có ảnh hưởng lớn đến xu hướng làm đẹp hiện đại. Làm đẹp bằng công nghệ có thể tác động sâu bên trong. Mà các biện pháp thuần túy không thể thực hiện được như vậy. Có rất nhiều biện pháp làm đẹp tại Spa như: massage mặt photon, trẻ hóa với chỉ collagen, điện di, Thermage,…Nhưng những việc đó có thể tốn thời gian cho phái đẹp. Khi họ phải làm việc cả ngày.

Vì thế, để tiết kiệm được thời gian cho chị em phụ nữ. Các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát minh ra bộ sản phẩm chăm sóc da cực kỳ hiệu quả và tiện lợi; bộ sản phẩm LG Pra.L.

Cùng xem thêm tại công nghệ làm đẹp nhé!

Bộ thiết bị chăm sóc da LG Pra.L

Năm 2017, cho ra dòng LG Pra.L phiên bản 1.0. Đây là sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu dành cho cá nhân đầu tiên của tập đoàn LG. Và cũng là kết tinh của công nghệ tiên tiến nhất; cũng như bề dày kinh nghiệm trong ngành làm đẹp đã được kiểm chứng trong nhiều năm qua.

LG ra mắt phiên bản Pra.L được nâng cấp lên phiên bản 1.5 vào năm 2019. Với tông màu trắng, với màu trắng vàng. Thiết kế bề mặt silicon mịn, sang trọng và nhiều cải tiến kỹ thuật nhằm tối ưu hóa hiệu quả. Lần phát hành này, Việt Nam vinh dự cùng Singapore và trở thành một trong hai quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á; cùng đưa LG Pra.L ra thị trường.

Dual Cleanser

Dual Cleanser

Máy rửa mặt Dual Cleanser có hai sự lựa chọn: đầu silicon với chuyển động rung cho rửa mặt hằng ngày và đầu cọ sợi mịn với chuyển động xoay tròn cho tẩy tế bào chết. Cùng với hai cấp độ làm sạch: 70 giây và 120 giây. Thiết bị sử dụng các rung động vi mô để làm sạch các tế bào da chết và tạp chất ở sâu trong da, làm giảm mụn đầu đen và thông thoáng lỗ chân lông.

Máy đẩy dưỡng chất

Máy đẩy dưỡng chất

Trong bối cảnh ô nhiễm và bụi mịn nghiêm trọng như hiện nay. Sau bước làm sạch cơ học bằng máy rửa mặt, da cần được làm sạch sâu hơn nữa bằng công nghệ ion. Thông qua chế độ cleansing (làm sạch) của máy đẩy dưỡng chất ion Galvani. Liệu pháp ion hóa sẽ giúp loại bỏ bụi mịn và tạp chất từ sâu trong da mà nước tẩy trang và sửa rửa mặt bỏ sót.

Chế độ Booster (đẩy dưỡng chất) giúp tăng cường dưỡng chất vào tận lớp trong cùng của da. Giúp da hấp thụ trọn vẹn tinh túy của mỹ phẩm. Theo khuyến cáo của LG; máy đẩy dưỡng chất ion Galvanic có thể kết hợp với tất cả các loại mỹ phẩm dưỡng ẩm hoặc dưỡng da chuyên sâu. Đặc biệt nên được dùng với serum vitamin C để đạt hiệu quả tối ưu.

Xem nhiều chia sẻ làm đẹp tại saffronnhap.com nhé các bạn độc giả.

Nguồn: elle.vn