công nghệ làm đẹp 4.0

công nghệ làm đẹp 4.0

Công nghệ làm đẹp 4.0 xu hướng làm đẹp mà cả thế giới đang hướng tới. Một phương pháp gần gũi và dễ dàng mang lại hiệu quả bất ngờ.

Hiểu rõ về công nghệ làm đẹp 4.0

Công nghệ 4.0 được hiểu theo nghĩa đen có thể coi là sản phẩm của công nghệ do con người tạo ra; đáp ứng nhiều mặt của cuộc sống, trong đó có lĩnh vực y tế. Đối với vẻ đẹp 4.0; hệ thống máy móc hiện đại có thể đáp ứng sâu sắc nhu cầu của người sử dụng dịch vụ với hiệu quả cao nhất.

công nghệ làm đẹp 4.0

Xu hướng làm đẹp hiện đại sẽ được định hướng bằng việc tích hợp thiết bị kỹ thuật số và công nghệ tế bào gốc; tận dụng tối đa ưu điểm của chính tế bào và sản phẩm sinh học của cơ thể. Ngoài ra, tại đây cũng sẽ đầu tư trang thiết bị đặc biệt hỗ trợ phẫu thuật; kết quả phỏng đoán nhằm tạo ra giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất; an toàn nhất cho người thực hiện.

Để vươn tới ngưỡng cửa của công nghệ làm đẹp 4.0, các bệnh viện; trung tâm thẩm mỹ cần đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại như máy CT3D, máy mô phỏng 3D trước và sau phẫu thuật; Nội soi từng thao tác và hệ thống CT Scandal với đầy đủ phần mềm HIS; LIS, RIS / PACS … (theo tiêu chuẩn hàn quy định). Hệ thống phần mềm lưu trữ đang tiến tới tiêu chuẩn hóa và lưu trữ bệnh án điện tử không cần giấy tờ.

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ 4.0 trong phẫu thuật nâng ngực

Tiêu biểu trong ứng dụng làm đẹp 4.0 được thể hiện rõ với phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại. Theo đó, nâng ngực có sự kết hợp bởi 3 yếu tốt tiêu biểu: Túi nâng ngực hiện đại, máy mô phỏng 3D và hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng.

công nghệ làm đẹp 4.0

+ Túi nâng ngực hiện đại

Túi nâng ngực được thiết kế đáp ứng sự linh hoạt với hình dáng giọt nước tự nhiên. Khi đứng túi có hình giọt nước, khi nằm túi sẽ tự động xòe tròn giống như ngực thật. Bề mặt bên ngoài túi được phủ toàn bộ Nano đảm bảo tương thích tốt với cơ thể và tránh sự đào thải tối đa.

Túi ngực còn được thiết kế với 7 lớp cấu tạo; trong khi đó túi ngực thông thường chỉ có 3 lớp. Vì thế, túi ngực có khả năng đàn hồi tối đa; chống được lực mạnh và không bể vỡ hay biến dạng.

Bên trong túi ngực còn có gắn con chip thông minh; lưu trữ 15 thông số kỹ thuật và thông tin người đặt túi. Nếu muốn kiểm tra tình trạng túi ngực có thể sử dụng máy quét cầm tay để theo dõi.

+ Hệ thống máy 3D phân tích dáng ngực trước và sau khi nâng

Trước khi nâng ngực, các thông số liên quan đến chiều cao; cân nặng và số đo 3 vòng sẽ được nhập vào máy Divina 3D. Từ đó; máy quét toàn bộ dáng ngực và cho ra kết quả phù hợp sau phẫu thuật. Máy có thể phân tích và đánh giá tình trạng ngực cùng các khuyết điểm; phát hiện ngực lệch giúp bác sĩ có phương pháp cải thiện phù hợp.

Khác biệt lớn nhất tạo ra hiệu quả phẫu thuật chính là túi nâng ngực hình dáng giọt nước, mang lại cảm giác tự nhiên như ngực thật.

Cùng đến với saffronnhap để biết thêm thông tin về các phương pháp công nghệ làm đẹp nhé!!!

Nguồn: thammyhanquoc.vn