công nghệ làm đẹp

DR Glatt chính thức thành nhà phân phối độc quyền thiết bị chăm sóc da cao cấp tại Việt Nam đưa thương hiệu tiêu chuẩn công nghệ Đức để phục vụ các chị em chăm sóc da, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức đi lại.

Thương hiệu làm đẹp hàng đầu của Đức – Dr Glatt 

công nghệ làm đẹp

Nói đến công nghệ mỹ phẩm, chúng ta rất dễ dàng tìm thấy một thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới hiện nay. 

Tuy nhiên, nói không ngoa rằng các loại thuốc mang thương hiệu Dr Glatt có khả năng đồng thời chăm sóc và điều trị các vấn đề về da; giúp da phục hồi và duy trì vẻ thanh xuân ban đầu.

Là thương hiệu đến từ Đức, công nghệ này được phát triển mạnh mẽ trên thế giới, thương hiệu Dr Glatt đã bắt kịp xu thế thời đại; đó là sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ 4. 0. Từ việc sử dụng các dịch vụ phòng khám cho đến các thiết bị chăm sóc tại nhà; bác sĩ Glatt là chuyên gia da liễu và kỹ thuật người Đức tại Reboha cùng nhau nghiên cứu làm sao để có thể chuyển hoá từ những thiết bị có kích thước lớn trong các Clinic trở thành những thiết bị cầm tay nhỏ gọn tiện dụng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm; các giáo sư đã nghiên cứu; tìm tòi và khắc phục những trở ngại chính về năng lực và sức lực; đồng thời suy nghĩ để đưa ra phương pháp thiết kế thuận tiện nhất. 

Đến năm 2019, nhóm chuyên gia đã cho ra đời thương hiệu Dr. Glatt; sản phẩm của hãng là những chiếc máy chăm sóc da nhỏ gọn; vô cùng tiện lợi cho khách hàng; giúp họ có thể tự chăm sóc tại nhà mà không cần có mặt tại nhà. Cần tốn nhiều chi phí và thời gian cho Spa-Clinic.

Góc nhìn từ chuyên gia Việt Nam

công nghệ làm đẹp

Trải qua nhiều năm nghiên cứu thị phần các sản phẩm công nghệ làm đẹp ở trong và ngoài nước; chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao – ông Thái Hoàng Sơn luôn có cái nhìn “cầu toàn” nhất với các thiết bị làm đẹp. Sau khi tu nghiệp tại đại học Wayne State University ở Mỹ nhiều năm; ông đã lựa chọn quê hương Việt Nam để thực hiện ước mơ chinh phục cái đẹp. Trên con đường sự nghiệp của mình; Thái Hoàng Sơn gần như tiên phong trong lĩnh vực mang công nghệ thẩm mỹ; làm đẹp đến tay chị em phụ nữ.

Chuyên gia Thái Hoàng Sơn cho biết; “Một thiết bị chăm sóc da hiện nay được nhiều chị em hướng tới phải tiện ích; nhỏ gọn; mẫu mã bắt mắt… Không ít thương hiệu mới chỉ đưa vào 1 tính năng trên 1 thiết bị. Khách hàng có lựa chọn đủ bộ thì phải bỏ ra số tiền tương đối lớn để mang về nhiều sản phẩm”.

công nghệ làm đẹp

Cũng theo ông Sơn, một sản phẩm chăm sóc da tại nhà hiện nay có từ 2-3 tính năng trở lên là điều khó. Không nhiều hãng đưa ra các sản phẩm như vậy; mà nếu có thì chúng cũng được bán với giá thành đắt đỏ nên nhiều chị em băn khoăn vì ví tiền của họ.

Một trong những ưu điểm vượt trội trong các dòng sản phẩm của Dr Glatt là dựa trên các nghiên cứu ứng dụng công nghệ hiện đại của Đức.

Cùng đến với saffronnhap để biết thêm thông tin về các phương pháp công nghệ làm đẹp nhé!!!

Nguồn: kenh14.vn