Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với mái tóc ngố khiến khuôn mặt dài lạ thường

Trong video mới, Tân Cương mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba bị cho là không hợp khi để tóc mái, khiến gương mặt trông dài hơn.

Ngày 7/11, Sina đưa tin, người đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong một video công khai hoạt động phúc lợi công cộng. Nữ diễn viên ăn mặc giản dị với tóc mái ngố nhưng bị cho là không phù hợp.

Sự nghiệp mỹ nhân Tân Cương

Là một nữ diễn viên người Trung Quốc dân tộc Uyghur. Cô là một trong những tiểu hoa đán 9x nổi tiếng nhất Trung Quốc. Địch Lệ Nhiệt Ba lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, từ nhỏ đã được học vũ đạo, đàn piano và đàn violin. Cô cũng thông thạo nhiều loại ngôn ngữ. Địch Lệ Nhiệt Ba tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Thượng Hải khoa biểu diễn năm 2014.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với mái tóc ngố khiến khuôn mặt dài lạ thường

Năm 2013, Địch Lệ Nhiệt Ba ra mắt với vai chính trong bộ phim truyền hình A Na Nhĩ Hãn. Năm 2014, cô là nữ chính trong bộ phim Nghịch Quang Chi Luyến. Năm 2015, Địch Lệ Nhiệt Ba dựa vào bộ phim Người Tình Kim Cương mà khả năng diễn xuất được công nhận, nâng cao nhân khí, thu hoạch được giải thưởng “Nữ diễn viên mới được yêu thích nhất” của Quốc Kịch Thịnh Điển 2015.

Năm 2016, ngoài bộ phim hiện đại Ma Lạt Biến Hình Kế được phát sóng ra thì bộ điện ảnh Ngạo Kiều Và Định Kiến cũng giúp cô đạt được giải thưởng Người mới xuất sắc nhất Liên hoan Điện ảnh Trung – Anh.

Tạo hình không phù hợp

Theo trang Sina đưa tin, gương mặt Nhiệt Ba mang những nét đặc trưng của con gái Tân Cương; nên rất kén chọn tạo hình. Người đẹp hợp với phong cách trưởng thành và gợi cảm hơn phong cách đơn thuần ngây thơ. Trước đó, cô cũng tiết lộ; tạo hình học sinh trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh đang quay có vẻ không phù hợp với cô mấy và không được đánh giá cao.

Sina cho hay,mỹ nhân Tân Cương Nhiệt Ba thường được công chúng chú ý về ngoại hình; nhưng điều này không mấy có lợi đối với nữ diễn viên. Trong hình ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng; Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút với gu thẩm mỹ tuyệt đẹp.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với mái tóc ngố khiến khuôn mặt dài lạ thường

Nhưng trong những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa; nhan sắc không mấy hoàn hảo của cô nàng để lộ khuyết điểm khiến người hâm mộ tranh cãi.

Diễn viên nên đầu tư diễn xuất

Hiện nay, có rất nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí Hoa ngữ chỉ chú trọng đến ngoại hình; và diễn xuất ở mức trung bình. Những nghệ sĩ này không có những tác phẩm tiêu biểu nổi trội; họ chỉ tập trung vào cái đẹp. Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y hay Triệu Lộ Tư đầu tư cho hình ảnh quá nhiều; mà lại quên mất nên đầu tư cho diễn xuất và tác phẩm điện ảnh.

Theo Sina, Triệu Lộ Tư bị đánh giá giống hot girl mạng với các video ngắn xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội; Cúc Tịnh Y là búp bê vô hồn, không dám làm xấu khi quay phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với mái tóc ngố khiến khuôn mặt dài lạ thường

Trịnh Sảng thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán chỉ với việc tăng hay giảm cân. Địch Lệ Nhiệt Ba có ngoại hình nổi bật; nhưng chỉ được giao vai diễn thiếu chiều sâu tâm lý.

Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc nhận định nhan sắc sẽ tàn phai; nghệ sĩ cần chú trọng nâng cao diễn xuất, nếu không sẽ đến thời điểm họ bị sa thải. Trần Kiều Ân, Angelababy, Lưu Diệc Phi; Trịnh Sảng là lớp nghệ sĩ được đánh giá ngoại hình sáng nhưng diễn xuất gây tranh cãi.

Truy cập saffronnhap.com để xem thêm nhiều tin tức giải trí.

Nguồn: zingnews.vn