Diễn viên Bích Trâm bật mí cách chống lão hóa da ở tuổi 35

Là người của công chúng nên khối lượng công việc và thời gian sinh hoạt của diễn viên Bích Trâm cũng khác dân văn phòng: phải quay cả ngày lẫn đêm, mặt luôn phải trang điểm khiến da đẹp, săn chắc, không bị lão hóa.

Ngoài ra, Bích Trâm còn chăm sóc các con của cô. Vì vậy, hầu như không có thời gian cho việc tự chăm sóc và thẩm mỹ da.

Diễn viên Bích Trâm tại sự kiện

Sau khi sinh con và bước sang tuổi 35, nữ diễn viên đã từng trải qua quãng thời gian tồi tệ khi đối diện với việc… làn da bắt đầu bị lão hóa. “Trâm lúc nào cũng ở trong tâm thế tuyệt đối không được để người khác thấy mặt mộc của mình” – nữ diễn viên hài hước chia sẻ.

Diễn viên Bích Trâm tại sự kiện

Diễn viên Bích Trâm tham gia sự kiện ký kết chuyển giao giữa Erada và Thảo Nguyên skin care tại Việt Nam và là người đầu tiên trải nghiệm công nghệ điều trị lão hóa LDM® tại đây. Chính vì vậy, dưới sự cố vấn của Thạc sĩ bác sĩ Minh Nhật và Thảo Nguyên Skin Care’s CEO Tú Trinh đã chia sẻ chi tiết câu chuyện điều trị và chăm sóc da tuổi 35.

Khủng hoảng khi làn da thiếu sức sống

Do đi quay nhiều, không có thời gian chăm sóc sắc đẹp nên da thiếu sức sống. Kết quả là làn da của nữ diễn viên bị xỉn và khô; với màu da không đồng đều và nếp nhăn sâu ở mắt; vùng chữ T bóng nhờn và làn da thiếu sức sống.

“Trâm là người khá sợ đau; vì vậy những tác động của máy móc hay tiêm chích đều khiến bản thân cảm thấy e dè khi đến các Clinic làm đẹp. Lần này được trải nghiệm công nghệ chống lão hóa và tái tạo da LDM®; Trâm khá bất ngờ và thậm chí “ngủ quên” bởi sự thoải mái mà LDM® mang lại” – cô chia sẻ.

Đặc biệt, thời gian điều trị lão hóa bằng công nghệ LDM® vô cùng nhanh chóng; không đau rát; không cần nghỉ dưỡng và hoàn toàn có thể trang điểm để tiếp tục công việc diễn xuất của mình – Đây cũng là điều mà Bích Trâm đặc biệt yêu thích ở công nghệ làm đẹp này.

Công nghệ chống lão hóa LDM®

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần hiểu về cấu tạo của làn da. Đứng dưới góc nhìn chuyên môn; bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng: Chất nền ngoại bào đóng vai trò vô cùng quan trọng; có tác dụng như giá đỡ nhằm nâng đỡ cấu trúc da của chúng ta; giúp tăng sinh collagen và elastin cho làn da săn chắc, giảm nếp nhăn, đồng thời giúp tái tạo và hàn gắn vết thương trên da trong thời gian nhanh chóng.

Công nghệ chống lão hóa LDM®

Nhưng vì nhiều lý do khác nhau như: Độ tuổi, chăm sóc da không đúng cách; các tác động từ môi trường sống… ảnh hưởng tới cấu trúc nền của da; khiến cho collagen và elastin sản sinh thấp hơn so với quá trình phá hủy – làn da sẽ xuất hiện những nếp nhăn, da bị chùng nhão, chảy xệ…, đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Công nghệ LDM® giúp giải quyết gì? “LDM® sử dụng sóng âm tác động vào sâu trong da và tạo ra những phản ứng cơ họcl phản ứng nhiệt học nhằm kích thích sự phát triển của các nguyên bào sợi, tăng tổng hợp chất nền ngoại bào – đặc biệt là collagen và elastin; đồng thời cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da… với mục đích tái thiết lại trật tự cân bằng giữa việc tổng hợp và phá hủy trên da. Da từ đó sẽ tươi trẻ và căng mịn hơn” – Thạc sĩ, bác sĩ Minh Nhật chia sẻ về các tác động của LDM® trong việc điều trị lão hóa và tái tạo da.

>> Đoc thêm về những thông tin hay và hấp dẫn tại: https://saffronnhap.com/

Nguồn: eva.vn