triệt lông diode laser

Một làn da mịn màng, không có vi-ô-lông là ước mơ của cô gái. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ triệt lông như OPT, SHR, New Elight…, nhưng hiện đại và hiệu quả nhất có thể kể đến công nghệ Diode Laser.

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp làm đẹp phổ biến ở hầu hết các spa hay trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng hiện nay. Bên cạnh các phương pháp triệt lông truyền thống, nhiều khách hàng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các giải pháp công nghệ cao. Một trong số đó là công nghệ chăm sóc lông bằng Diode Laser, được nhiều người khen ngợi về hiệu quả an toàn và ổn định, có thể giúp bạn loại bỏ 99% chân lông, phục hồi làn da tươi sáng.

triệt lông diode laser

Đầu tư phát triển công nghệ

Diode laser: Là một cải tiến hiện đại trong lĩnh vực triệt lông, Diode sử dụng tần số sóng laser tinh khiết liên tục 808nm hoặc 810nm đạt tiêu chuẩn vàng về loại bỏ mần nhú và nang lông.

Diode laser tác động trực tiếp vào gốc nang lông nên có thể triệt lông gần như vĩnh viễn, đầu tia hàn nhiệt đã qua xử lý sẽ không gây bỏng rát, không phát ra ánh sáng chói mắt.

 triệt lông diode laser

Diode laser kết hợp các tia trẻ hóa ánh sáng nano nên sẽ làm giảm tình trạng viêm nang lông trong quá trình triệt lông, giúp da sáng và mịn hơn.

Hiện nay, Diode Laser là công nghệ triệt lông được FDA Hoa Kỳ chứng nhận rất hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, giá thành của máy triệt lông Diode laser cao gấp 8 lần nên nhiều thẩm mỹ viện; spa vẫn sử dụng công nghệ cũ IPL để điều trị.

Triệt lông tận gốc không đau, nóng rát

Khi bắt đầu tẩy lông vĩnh viễn, khách hàng sẽ được bôi 1 lớp gel lạnh. Do đó; bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về quy trình triệt lông Diode Laser sẽ không khó chịu; đau rát; bỏng nóng như nhiều phương pháp cũ.

triệt lông

Chất lượng hoàn hảo-giá cả hợp lý

Do giá thành của công nghệ Diode Laser cao gấp 8 lần công nghệ IPL; vì là công nghệ mới phát triển nên chi phí quảng cáo cao khiến cho chi phí điều trị triệt lông bằng laser diode cũng cao hơn nhiều so với các công nghệ khác. Tuy nhiên giá cả lại rất hợp túi tiền của đa số khách hàng. Sự phát triển vượt bậc của công nghệ laser diode đã thay thế quy trình từ 10 đến 15 lần của công nghệ IPLs; trong khi đó, sự thay đổi nang lông chỉ từ 3 – 5 lần.

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu?

Tùy thuộc vào tình trạng lông thực tế của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra lộ trình điều trị riêng biệt (tối đa 5 lần) để mang tới kết quả thẩm mỹ cao nhất. 

Mỗi lần thực hiện triệt lông cách nhau 15 – 20 ngày; chị em hoàn toàn có thể chủ động thời gian để sắp xếp lịch thực hiện dịch vụ lần tiếp theo sao cho thuận tiện nhất với lịch trình của mình.

triệt lông diode laser

 

Khắc phục mọi nhược điểm của công nghệ cũ, lạc hậu

Diode Laser (hay còn gọi là công nghệ triệt lông 5g – Diode Laser) tính tới thời điểm hiện nay vẫn đang dẫn đầu trong các liệu trình triệt lông vĩnh viễn. So sánh với nhiều phương pháp cũ; Diode Laser có thể khắc phục toàn bộ nhược điểm khi điều trị cho khách hàng như:

Không gây bỏng rát, để lại vết tích; sẹo xấu sau khi điều trị.

Thời gian điều trị xác định theo liệu trình chỉ định của bác sĩ; khách hàng không cần thực hiện quá nhiều lần.

Kéo dài thời gian mọc lông trở lại gấp 5 lần so với công nghệ cũ.

Không để lại tác dụng phụ sau khi triệt lông.

Cùng đến với saffronnhap để biết thêm thông tin về các phương pháp công nghệ làm đẹp nhé!!!

Nguồn: benhvienthammykangnam.vn