Dispatch mở màn 2021 bằng tin hẹn hò của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh"

Mới đây trang Dispatch đã xác nhận rằng cả hai diễn viên của bộ phim ăn khách “Hạ cánh nơi anh” đang yêu nhau. Họ đã hẹn hò được 8 tháng và thường xuyên đi chơi golf cùng nhau.

Vào ngày 1/1/2021, Dispatch tung ra bằng chứng xác nhận chuyện hẹn hò của Son Ye Jin và Hyun Bin, bởi hai nghệ sĩ đã đi chơi thể thao chung, họ còn hẹn hò tại một sân golf ở Gangwon khi có thời gian rảnh.

Son Ye Jin

Là một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Hàn Quốc, cô được khán giả biết đến qua các bộ phim tình cảm lãng mạn như: Cổ điển, Hương mùa hè, Khoảnh khắc để nhớ, Cô đơn trong tình yêu, My wife got married, The Last Princess, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi và Hạ cánh nơi anh.

Dispatch mở màn 2021 bằng tin hẹn hò của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh"

Son Ye-jin xuất hiện lần đầu với vai phụ trong phim của đạo diễn Park Ki-hyung là Secret Tears vào năm 2000 và tiếp sau đó là vai chính trong các phim truyền hình như “Delicious Proposal”, “Sunhee Jinhee”, và “Daemang: Great Ambition”.

Vai diễn gây được sự chú ý đầu tiên của cô là trong bộ phim điện ảnh “Chihwaseon” của đạo diễn Im Kwon-taek; bộ phim được trình chiếu tại liên hoan phim Cannes và giành được giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất vào năm 2002.

Cuối năm 2019, cô tham gia bộ phim truyền hình “Crash landing on you” ( tựa Việt: “Hạ cánh nơi anh”) cùng với nam diễn viên Hyun Bin.

Bộ phim đã gây được tiếng vang lớn trên toàn Châu Á; và thu hút đông đảo người xem. Với rating cao nhất ở tập cuối ( 21,7%), “Crash landing on you” đã trở thành bộ phim truyền hình có rating cao nhất của đài tvN; và cao thứ hai trong lịch sử của đài truyền hình cáp tại Hàn Quốc.

Dispatch mở màn 2021 bằng tin hẹn hò của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh"

Cặp đôi “Hạ cách nơi anh” đang hẹn hò

Theo Dispatch đưa tin, Son Ye Jin và Hyun Bin bắt đầu tìm hiểu vào tháng 3/2020. Đây là lý do tại sao nam diễn viên từ chối quan hệ tình cảm với Son Ye Jin vào tháng 2;vì lúc đó hai nghệ sĩ chỉ là bạn thân. Một trợ lý chia sẻ: “Họ quay hai bộ phim với nhau; bắt đầu có cảm xúc với đối phương nhưng khá thận trọng khi hẹn hò”.

Trong tám tháng yêu nhau; Son Ye Jin và Hyun Bin không thể hẹn hò nhiều; vì nữ diễn viên đang chuẩn bị quay bộ phim Hollywood “Cross” trong khi Hyun Bin bắt đầu quay phim “Negotiation”. Tuy nhiên, khoảng cách lại đưa tình cảm của họ đến gần nhau hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên Hyun Bin và Son Ye Jin bị đồn hẹn hò. Kể từ khi hạ cánh nơi anh ấy trở thành người được yêu thích; hai diễn viên đã được nhìn thấy đi dạo cùng nhau nhiều lần.

Dispatch mở màn 2021 bằng tin hẹn hò của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh"

Hồi tháng 1/2019, Hyun Bin và Son Ye Jin được người hâm mộ chụp ảnh khi cùng đi mua sắm ở Mỹ. Tuy nhiên, Hyun Bin và Son Ye Jin cũng nhiều lần thông báo việc hẹn hò là sai sự thật.

Họ chỉ là bạn bè thân thiết ngoài đời; và cười trừ trước các tin đồn thất thiệt. Trước Crash Landing on You; hai ngôi sao từng ăn ý trong tác phẩm Cuộc đàm phán sinh tử.

Trước những hình ảnh của Dispatch; đại diện hai nghệ sĩ cho biết đang xác minh thông tin. Son Ye Jin và Hyun Bin cùng sinh năm 1982.

Truy cập saffronnhap.com để xem thêm nhiều bài viết giải trí.

Nguồn: zingnews.vn