Khoảng thời gian từ cuối năm 2018, các phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao dần phát triển. Và đã dần thay thế các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm trước đây. Phải đến năm 2020, các phương pháp này mới đạt đến sự đỉnh cao. Và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới. Hãy cùng xem lại và hiểu rõ hơn về xu hướng này.

Phương pháp làm đẹp công nghệ cao tại Spa

Phương pháp làm đẹp công nghệ cao tại Spa

Theo khảo sát mới nhất tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM. Phương pháp làm đẹp được phụ nữ trên 28 tuổi ưa chuộng nhất là áp dụng liệu pháp công nghệ tại spa. Một số nước nổi tiếng về công nghiệp làm đẹp  ở châu Á, thì tần suất đến spa trung bình là 1 lần / tuần.

Những phương pháp như massage mặt bằng công nghệ photon, nâng cơ bằng công nghệ sóng siêu âm, công nghệ laser để xóa mờ thâm nám, thu nhỏ lỗ chân lông. Điểm tốt của những phương pháp trên là nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng nhược điểm lại sự yêu cầu khá cao về mặt tài chính lẫn một ít thời gian.

Tuy nhiên, hiện nay các phương pháp này đã được cải tiến bằng các thiết bị spa cầm tay nhỏ gọn tại nhà. Có thể giúp phái đẹp tiết kiệm thời gian, sức lực và tiền bạc.

Hãy cập nhật nhiều hơn về công nghệ làm đẹp nhé các bạn phái đẹp!

Việt Nam xuất hiện máy DeAura Biolong

Việt Nam xuất hiện máy DeAura Biolong

Có thể nói là sản phẩm tiêu biểu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Máy DeAura của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp DeAura. Máy có đầy đủ các chức năng làm sạch sâu nhờ ion và thúc đẩy dinh dưỡng qua ion. Bên cạnh đó, máy còn tích hợp chế độ Sonic có thể phát ra sóng giúp nâng cơ, giảm mỡ, giúp khuôn mặt thon gọn săn chắc hơn. Đặc biệt, máy còn có thể phát ra ánh sáng photon đỏ xanh. Giúp điều trị sâu các vấn đề về da như mụn, thâm, nám và lỗ chân lông nở to. Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ion, sóng âm và photon có thể kích thích tăng sinh collagen của da, từ đó ngăn ngừa lão hóa. Qua đó sẽ giúp cho người sử dụng cải thiện vấn đề da mặt.

Hiệu quả của việc sử dụng mỹ phẫm công nghệ cao

Thực tế rằng phần đa phụ nữ đều chấp nhận “chung sống” với lão hóa bằng “liệu pháp tinh thần”. Khi xem đây như một tiến trình tự nhiên của cơ thể và cách đối phó phổ biến nhất. Đó chính là áp dụng trang điểm. Tuy nhiên, về bản chất thì makeup chỉ như một sự “ngụy trang”, phía sau đó các dấu hiệu lão hóa vẫn hiển nhiên ngự trị.

Bên cạnh các giải pháp đến từ spa, sử dụng mỹ phẩm là phương pháp hiệu quả, an toàn trong việc làm chậm quá trình lão hóa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng mỹ phẩm khác nhau như mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm organic,… song lại có những tác dụng chưa thực sự được như ý.

Thị trường mỹ phẩm chăm sóc da đạt một bước cải tiến mới với mỹ phẩm công nghệ cao. Các dòng mỹ phẩm ra đời dựa trên các nghiên cứu và sáng chế bởi khoa học công nghệ hiện đại nhất trong ngành mỹ phẩm.

Cùng xem nhiều hơn những chia sẽ làm đẹp tại saffronnhap.com nhé các bạn độc giả.

Nguồn: beautycarexpo.vn