Dựa chân vào tường

Ngoại hình rất quan trọng đối với chị em phụ nữ. Các cô nàng không hề muốn có một vóc dáng người và dáng chân của mình chân to, cong. Đó là một chủ đề chúng ta thường bàn tán, trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để có thể vừa đẹp vừa tăng cường sức khỏe. Chị em hãy thảm khảo lợi ích của việc kê chân lên tường trước khi đi ngủ nhé!

Giúp giảm phù chân

Ngày nay, nhiều chị em ngồi văn phòng, ngồi lâu có thể gây phù nề chi dưới. Nâng chân dựa vào tường có thể làm tăng tuần hoàn máu của chúng ta; giúp lưu thông khí huyết của chân và bàn chân; chống suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Làm giảm các vấn đề như sưng chi dưới.

Lợi ích của việc tập chân

Có thể giúp điều hóa khi và máu

Khí và huyết không bị cản trở là rất quan trọng đối với nhiều phụ nữ. Chỉ khi khí và huyết không bị cản trở thì làn da của bạn sẽ dẻo dai, hồng hào và sáng bóng; trông bạn sẽ tràn đầy sức sống hơn. Trong quá trình nâng cao chân giò có thể giúp chúng ta đả thông kinh mạch; thúc đẩy quá trình giải độc của gan, giúp da dẻ mịn màng hơn.

Điều hòa, lưu thông máu

>>Xem thêm tại chuyên mục bí quyết khỏe và đẹp.

Có thể định hình chân

Nhiều bài tập có thể làm giảm mỡ ở chân của chúng ta; nhưng hiệu quả tạo dáng cho chân lại không tốt lắm. Khi đó động tác nâng chân dựa vào tường; có thể đóng vai trò nhất định trong việc kéo dài chân của chúng ta. Về lâu dài có thể định hình dáng chân hiệu quả; cải thiện độ dày của chân, có tác dụng làm thon gọn phần hông.

Dựa chân vào tường có thể định hình chân

Một số tư thế yoga dựa tường đơn giản tại nhà

Tư thế dực chân vào tường, mũi chân hướng ra ngoài

Đầu tiên nằm thẳng trên giường hoặc thảm tập yoga; để hông tìm vị trí của tường, co chân để hông dựa vào tường nhiều hơn,; đặt cả lưng lên thảm, đốt người lên, nhấc chân dựa tường, duỗi thẳng. Không uốn cong đầu gối với chân thẳng.

Nhớ rằng cơ thể và chân của bạn phải ở một góc vuông 90 độ. Thư giãn cơ thể và tâm trí của bạn và hít thở tự nhiên, đặt hai tay sang hai bên. Lưu ý chân phải thẳng, không được cong; vì gập người sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của bài tập, giữ nguyên trong vòng 3-5 phút.

Dựa thẳng chân xác tường

Tư thế ngồi dựa vào tường

Vào từ kiểu mũi tên ngược và từ từ mở hai chân dựa vào tường sang hai bên của cơ thể. Cố gắng mở hết mức có thể nhưng không có góc cố định. Đừng ép nếu bạn không thể. Chúng ta cần dựa vào điều kiện thể chất của chính mình. Thực hiện một số điều chỉnh. Bạn có thể đặt tay quanh khuỷu tay trên mặt hoặc ở hai bên. Thả lỏng cơ thể và hít thở tự nhiên. Giữ nó trong 3-5 phút.

Tư thế ngồi dựa vào tường

Dựa vào tường và góc

Nhập cuộc theo kiểu mũi tên ngược, co đầu gối, lòng bàn chân sát vào nhau; đầu gối mở sang hai bên, sát tường nhất có thể; và mông dựa vào tường càng nhiều càng tốt. Giữ nhịp thở đều để có thể đi tốt. Mở hông và đùi trong. Giữ nó trong 3-5 phút.

Dựa vào tường và góc

Động tác con lắc 4 chân

Vào từ tư thế mũi tên ngược, nằm ngửa và giữ cho phần trên cơ thể ổn định; nâng hông lên khỏi mặt đất, mở chân trái sang trái. Và thực hiện bài tập đồng hồ quả lắc. Mỗi lần tập 15 hiệp, mỗi ngày 5 hiệp.

Động tác con lắc 4 chân

Nhóm tư thế yoga này có thể tập dựa vào tường nửa tiếng trước khi đi ngủ; nếu kiên trì tập lâu dài có thể cải thiện hiệu quả dáng chân dày và dáng xoạc. Bạn sẽ thấy chân trở nên thẳng, thon và trông đẹp hơn!

Xem thêm tại trang Saffronnhap.

Nguồn: ngoisao.vn