Lý do tại sao người tiêu dùng ưa chuộng phòng xông hơi hồng ngoại

Phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại là một loại phòng xông hơi khô. Bên cạnh những tác dụng tích cực, phòng xông hơi hồng ngoại có những đặc điểm riêng phù hợp với lối sống hiện đại. Loại phòng xông hơi khô này đã rất phổ biến ngay từ khi mới ra đời và là thiết bị gia dụng bắt buộc phải có ở các nước phát triển như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc. . . Phòng xông hơi hồng ngoại không chỉ mang lại hiệu quả thư giãn, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp tốt hơn mà còn rất tiện lợi trong việc vận hành và lắp đặt chỉ vì nó có nhiều cải tiến.

Kiểu dáng đặc biệt sang trọng của phòng xông hơi hồng ngoại

Xông hơi hồng ngoại tập trung làm nóng trực tiếp người dùng. Nhiệt lượng bị tiêu tán thông qua không khí trong phòng rất ít. Do vậy, kiểu dáng phòng xông hồng ngoại rất sáng tạo, độc đáo. Ngoài gỗ thông truyền thống, thiết bị còn được làm từ nhiều loại gỗ có vân và màu sắc thu hút. Đồng thời, thiết kế sử dụng kết hợp kính cường lực làm thoáng tầm nhìn, giảm cảm giác tù túng, tăng sự sang trọng cho không gian.

Thay vì sử dụng máy xông hơi chiếm một khoảng không gian, bộ phận tạo nhiệt chỉ là những bóng đèn hồng ngoại hoặc các bảng mạch phát nhiệt nhỏ gọn được lắp đặt ẩn giấu. Không gian trong phòng xông trở nên rộng rãi. Diện tích chung cũng tiết kiệm hơn. Tức là chỉ với khoảng trống có diện tích 1 m2, bạn có thể đặt mua phòng xông hơi hồng ngoại dành cho 2 người!

Kiểu dáng đặc biệt sang trọng của phòng xông hơi hồng ngoại

Hoàn toàn phù hợp với không gian kiến trúc

Khi mua phòng xông hơi truyền thống, chủ đầu tư luôn suy nghĩ việc bố trí hợp lý hệ thống nước và điện đi kèm. Thông thường, chủ nhà phải thuê người tiến hành phá bỏ hiện trạng và sau đó, lắp đặt thiết bị xông hơi vào. Quá trình này đòi hỏi tối thiểu khoảng một vài ngày và nhiều chi phí liên quan phát sinh.

Trong khi đó, đối với phòng xông hơi hồng ngoại, tùy theo sở thích, người mua có thể bố trí vào bất kỳ vị trí nào trong nhà. Đặc biệt, sau đó, nếu muốn thay đổi sang nơi khác, tự người nhà cũng có thể thực hiện được. Hệ thống cấp thoát nước không cần. Ngay cả hệ thống điện cũng không có yêu cầu đặc biệt; có thể sử dụng nguồn điện dân dụng thông thường. Vì vậy, phòng xông hồng ngoại có thể bố trí trong phòng ngủ; phòng sinh hoạt chung, hoặc ngày cả sân vườn. Đối với spa, vị trí lắp đặt cũng rất linh hoạt và có thể di chuyển sang các phòng khác nhau nếu có nhu cầu.

Hoàn toàn phù hợp với không gian kiến trúc

Phòng xông hơi hồng ngoại dễ dàng vệ sinh và bảo quản

Dễ vệ sinh, bảo quản và nâng cấp cũng là một trong những ưu điểm của phòng xông hồng ngoại được nhiều người người dân ở các nước phát triển ưa thích và chọn mua. Một đặc điểm chung của phòng xông hơi truyền thống là lượng hơi nước nhiều; tạo nên môi trường có độ ẩm cao. Để đảm bảo yếu tố sạch sẽ cũng như độ bền thiết bị; người sử dụng cần phải vệ sinh thường xuyên và bảo trì định kỳ đúng cách. Nếu không, máy xông hơi cũng như các vật liệu xây lắp rất nhanh xuống cấp, mau tổn hại.

Lựa chọn phòng xông hồng ngoại sẽ giải quyết hiệu quả vấn đề đó. Như đã chia sẻ ở trên, phương cách trị liệu chỉ sử dụng tia hồng ngoại xuyên sâu; tạo sức nóng ôn hòa ngay bên dưới da. Trong phòng xông hơi hồng ngoại không có lượng hơi nước lớn như phòng xông ướt hoặc khô. Vì vậy, bạn chẳng những không tốn nhiều thời gian và công sức vệ sinh; mà còn luôn có cảm giác sạch sẽ, thoáng khí kể cả sau khi dùng.

Phòng xông hơi hồng ngoại dễ dàng vệ sinh và bảo quản

Đến với saffronnhap để được tư vấn nhiều hơn.

Nguồn: thanhnien.vn