Giám khảo Triệu Vy thẳng thắn chê bai hai nữ diễn viên "giả tạo"

Mạnh Tử Nghĩa là một nữ diễn viên mới đầy khát vọng mới nổi trong làng giải trí Hoa ngữ, nhưng cô cũng sớm bị những người lớn tuổi chỉ trích,phê bình.

Vào ngày 15 tháng 11, Sohu tiết lộ rằng nữ diễn viên Mạnh Tử Nghĩa đã bị Triệu Vy và Quách Kính Minh chỉ trích vì thiếu kỹ năng diễn xuất trong game show dành cho diễn viên.

Vừa mới được phát hiện và diễn vài bộ phim, Mạnh Tử Nghĩa đã gây tranh cãi về cách cư xử và thái độ trong công việc, Sina cho biết nữ diễn viên đã bị dư luận chỉ trích, nhiều nhà sản xuất ngại đề nghị hợp tác sau khi cô thực sự xuất hiện trong một game show.

Khiến đạo diễn tức giận

“Hoa khôi Bắc ảnh” Mạnh Tử Nghĩa sinh năm 1995,có chiều cao vượt trội 1,7m. Là người đẹp nhất trong ngôi trường có hàng ngàn người đẹp như Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Theo báo QQ đưa tin thì ngay trong game show “diễn viên mời vào chỗ” cô đã dùng chuyên viên trang điểm riêng.Trong khi các thí sinh khác đều là dùng người trang điểm do ban tổ chức chương trình sắp xếp.

Mạnh Tử Nghĩa và những lần bị tẩy chay ngay trên game show

Đạo diễn Quách Kính Minh đã lên tiếng khi thấy sự việc: “Tại sao em lại dùng trang điểm riêng của mình. Kiểu đẹp đó của em chính là phon cách một hot girl mạng. Nếu còn tiếp tục tự ý thay đổi hóa trang thì không cần phải quay nữa”.

Lời giải thích

Mạnh Tử Nghĩa giải thích rằng do hậu trường thiếu nhân viên nên cô phải tự dùng chuyên viên trang điểm của mình. Tuy nhiên, lý do này không được công chúng đồng tình, bởi đây không phải là lần đầu tiên người đẹp bị tố dính lùm xùm từ chối hợp tác vào thời điểm ghi hình.

Trước đó, trong show Sinh viên năm nhất, Mạnh Tử Nghĩa là học viên khóa điện ảnh được Viên Vịnh Nghi dẫn tới phim trường trải nghiệm quá trình quay phim.

Cô tự ý đổi hóa trang, trang phục khiến Viên Vịnh Nghi tức giận. Viên Vịnh Nghi thẳng thắn chỉ trích: “Thế bây giờ em là ai? Đạo diễn hay diễn viên? Diễn viên có thể tự ý thay đổi hóa trang như vậy à?”

Mạnh Tử Nghĩa và những lần bị tẩy chay ngay trên game show

Theo Sina, Mạnh Tử Nghĩa có xuất thân giàu có; nên thường được ưu ái khi nhận vai diễn. Thậm chí, cô còn dùng quyền lực hậu trường để tăng thêm phân cảnh cho mình.

Thời điểm tham gia show Năm nhất; nữ diễn viên ít tiếng tăm nên cách hành xử ngang ngược này chưa tạo nên ảnh hưởng lớn. Nhưng khi những scandal của Mạnh Tử Nghĩa ngày càng nhiều; thị phi ngày xưa bị nhắc lại khiến hình ảnh của nữ diễn viên trẻ xấu đi trong mắt công chúng.

Bị giám khảo đánh giá là giả tạo

Hồi tháng 10, trong tập đầu show Diễn viên mời vào chỗ 2; Mạnh Tử Nghĩa và Lý Khê Nhuế diễn trích đoạn trong phim Tiểu thời đại. Trên sân khấu, Lý Khê Nhuế quên lời thoại dẫn đến ấp úng; sau khi diễn xong, cô bật khóc trong lúc chờ giám khảo nhận xét.

Mạnh Tử Nghĩa và những lần bị tẩy chay ngay trên game show

Tuy nhiên, Triệu Vy cho rằng Mạnh Tử Nghĩa “khóc hùa” theo đàn chị: “Lúc đó thấy Lý Khê Nhuế khóc, em phân vân: “Chị ấy khóc rồi, mình có nên khóc một chút không nhỉ? Nếu không khóc theo thì trông hơi sai sai”. Nên em đã khóc theo phải không?”. Cô cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1995 đã cố tình gây chú ý bằng cách khóc.

Năm 2018, khi phim đang quay bộ phim Trần tình lệnh; cô vướng scandal dùng tiền mua thêm đất diễn trở thành nữ chính. Việc thay đổi nội dung phim khiến những khán giả vốn yêu mến truyện gốc tức giận; chỉ trích Mạnh Tử Nghĩa.

Truy cập saffronnhap.com để xem thêm nhiều tin tức giải trí.

Nguồn: zingnews.vn