Massage tre đem đến sự thoải mái cho quý khách hàng

Liệu pháp massage bằng tre từ lâu đã được yêu thích vì tính độc đáo, hiệu quả mạnh mẽ đối với khách hàng và hữu ích cho các kỹ thuật viên. Natalie Cecilia, chủ một tiệm massage Thái, lần đầu tiên sử dụng phương pháp massage bằng tre. Năm 2004, Natalie Cecilia trải qua nhiều liệu trình massage tre. Liệu pháp này đã trở thành một khu vực thư giãn spa mới có thể được yêu thích bởi ngay cả những người Thái Lan khó tính nhất và khách du lịch của châu Á và châu Âu. 

Thư giãn hiệu quả với liệu pháp massage bằng tre

Người phương Tây yêu thích massage tre bởi tre là vật liệu mộc mạc, thân thiện môi trường. Người phương Đông thường có ý niệm tâm linh khi trải nghiệm liệu pháp. Với một số quốc gia, cây tre là biểu tượng hòa bình, thịnh vượng và trường tồn. Do đó, nhiều người cho rằng khi massage tre; họ sẽ được tiếp nhận sinh khí mạnh mẽ của tự nhiên, trở nên kiên cường như loài thực vật này.

Khách hàng sẽ thích thú khi da thịt tiếp xúc với những ống tre ấm nóng lăn đều. Khách hàng sẽ hài lòng khi sự thô ráp của bề mặt tre kích thích mọi vùng giác quan trên cơ thể. Không chỉ là trào lưu; massage tre thật sự đã mang đến luồng sinh khí mới ở những quốc gia mà nó đi qua.

Thư giãn hiệu quả với liệu pháp massage bằng tre

Khách hàng tin dùng massage tre

Phương pháp trị liệu sử dụng các ống tre có độ dài và đường kính khác nhau. Khi được làm nóng, bộ dụng cụ này tạo áp lực lớn, dễ dàng tác động sâu vào hệ cơ bắp. Chúng sử dụng để xoa, bóp, vỗ, lăn, cuộn theo nhiều hướng, giúp cơ bắp thả lỏng, xua tan sự mệt mỏi. Massage tre tác động lên mọi bộ phận trên cơ thể (kể cả vị trí khó dùng lực), mang lại hiệu quả đồng đều, như: mé cổ, kẽ tay, khuỷu tay, bắp tay trong, hông, sườn, bụng, đùi, kẽ chân, gan bàn chân, khớp nối,…

Trong liệu pháp massage tre, các thanh ống được làm nóng giúp cơ thể khách hàng chịu lực tốt hơn. Với nhịp độ massage khá chậm rãi, khách hàng cảm nhận được sức ép mạnh mẽ cùng cơn khoan khoái dễ chịu lan tỏa toàn thân. Một số khách hàng chấn thương thể thao có thể thấy hơi đau trong quá trình điều trị; nhưng sẽ hồi phục rất nhanh chỉ vài ngày sau đó.

Massage tre đem lại nhiều lợi ích cho cả sức khỏe và trong làm đẹp, có thể kể đến như: Làm dịu cơn đau cơ bắp, tăng sự lưu thông và hỗ trợ một cảm giác thư giãn theo chiều sâu. Thư giãn an thần hỗ trợ cho giấc ngủ ngon hơn. Đào thải độc tố và chất lỏng dư thừa trong cơ thể. Kĩ thuật massage tre kết hợp với dầu hoặc kem dưỡng da tác động lên cơ thể có thể làm giảm đột quỵ; tăng việc lưu thông máu và thúc đẩy việc thư giãn một cách tối đa.

Khách hàng tin dùng massage tre

Thuận lợi massage tre đem lại

Để bắt đầu liệu pháp độc đáo này; kỹ thuật viên chỉ cần làm nóng bộ dụng cụ massage tre bằng nồi hấp, hoặc tấm sưởi, chăn điện,… Những công đoạn chuẩn bị và dọn dẹp sau mỗi liệu trình rất đơn giản, dễ thực hiện.

Các ống tre như đôi tay thứ hai của kỹ thuật viên; gia tăng sự hỗ trợ về lực; hướng và bề mặt tác động. Cấu tạo ống tre tròn, nhẹ, dễ cầm nắm, thuận tiện thao tác. Kỹ thuật viên không cần tốn nhiều sức mà vẫn tạo lực mạnh gấp 3 – 5 lần và thực hiện được ở các bề mặt rộng trên cơ thể khách hàng. Vì thế, kỹ thuật viên có thể gia tăng năng suất làm việc nhờ giảm công sức cho mỗi lần trị liệu.

Thuận lợi massage tre đem lại

Đến với saffronnhap để có những phút giây thư giãn độc đáo

Nguồn: thanhnien.vn