Mix đồ với những iteam đỏ để đón năm mới nào

Từ xưa đến nay đồ đỏ luôn là những iteam mà các bạn nữ yêu thích để đón năm mới. Cũng như mọi người đều thích mặc áo dài màu đỏ trong những ngày Tết, để trông thật rạng rỡ, xinh đẹp, và nó còn tượng trưng cho một khỏi đầu thật may mắn.

Các chuyên gia thời trang đã khoác lên mình những bộ đồ đỏ rực khi năm mới đã đến. Trong đó,blogger thời trang Miki đã cập nhật một bộ ảnh phối áo khoác đỏ cách đây vài ngày và chia sẻ cho rằng “Áo khoác đỏ được yêu thích nhất năm nay”.

Màu đỏ trông rất hợp để mix cùng những trang phục khác nhưng không phải kết hợp chúng là một điều dễ dàng. Kết hợp đẹp thì sẽ mang đến cho ta một phong cách thời trang thật sành điệu còn kết hợp xấu sẽ dẫn tới một thảm họa thời trang. Miki rất giỏi trong việc kết hợp màu sắc, sản phẩm có gam màu đỏ rất ấn tượng dưới sự kết hợp của cô ấy. Tôi và bạn hãy cùng tìm hiểu về khả năng mix đồ đỉnh cao của mẹ con blogger Miki nào.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đỏ và đen

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đỏ và đen

Bạn có thể kết hợp với màu đen khi quá bế tắc trong khoảng mix màu. Màu đen có thể trung hòa rực rỡ cùng sự lộng lẫy của màu đỏ, khiến cho màu đỏ trầm lặng hơn.

Bạn phải bắt đầu từ chất liệu nếu bạn muốn nâng tầm phong cách của mình khi phối đỏ đen. Giống như Miki, vải len màu đỏ mờ, boots cao cổ và găng tay da màu đen; mix chúng lại với nhau ta sẽ có một vẻ ngoài thật thời trang. Khi bạn khoác lên mình những chất kiệu khác nhau; sẽ làm phong phú thêm hình dạng và thêm cảm giác về thứ bậc.

Phụ nữ trung niên có thể nghĩ rằng áo khoác đỏ quá lộng lẫy; vì vậy bạn cũng có thể thử áo len đỏ. Hình dạng khuôn mặt phù hợp hơn với cổ áo dài để chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt. Kiểu đan mỏng manh có chất lượng hơn len dày; và phù hợp hơn với phụ nữ trên 30 tuổi nhẹ nhàng theo đuổi họa tiết.

Áo len cổ lọ nhỏ với áo khoác đen đơn giản và thanh lịch, quần trắng sáng hơn đen có tác dụng giảm tuổi tác.

Sự kết hợp làm trung hòa mọi thứ – đỏ và xám

Sự kết hợp làm trung hòa mọi thứ - đỏ và xám

Sự kết hợp giữa đồ đỏ và đồ xám cũng là một trong những gam màu cổ điển, không trầm như đỏ và đen, đỏ và xám tinh tế và trang nhã hơn, đồng thời thể hiện trí tuệ và nữ tính hơn.

Khi phối đỏ và xám, hãy pha thêm một chút đen, đỏ và xám không phải là gam màu tối, chỉ cần kết hợp một lần sẽ khiến tổng thể trở nên “nhẹ nhàng bay bổng”. Sử dụng một đôi giày đen để tăng thêm phần sẫm màu, đồng thời vóc dáng hoàn thiện và cao cấp hơn.

Lần đầu tiên thử đồ màu đỏ, bạn có thể bắt đầu với các phụ kiện như mũ và khăn quàng cổ. Mũ nồi đỏ là một vật dụng rất linh hoạt và thiết thực, với tỷ lệ nhàn rỗi rất thấp và kiểu dáng đẹp. Nó được sử dụng để kết hợp với một số màu trơn và buồn tẻ trong năm mới để có hiệu quả hoàn thiện tốt.

Đỏ và hồng đỏ nhạt làm ta thêm dịu dàng

Đỏ và hồng đỏ nhạt làm ta thêm dịu dàng

Năm nay, màu hợp nhất với màu đỏ là màu hồng đỏ nhạt này, có một chút đỏ, tương hợp với các loại màu đỏ một cách đáng ngạc nhiên. Có thể được sử dụng trên khăn quàng cổ, túi xách và thắt lưng. Nhưng cần chú ý đến tỷ lệ, chỉ tô điểm được một trong hai màu này; khi tô màu đỏ là chủ đạo thì màu hồng đỏ nhạt chỉ tô điểm và ngược lại.

Bạn cũng có thể chọn khăn quàng đỏ với một chiếc áo khoác màu hồng; vì sợ áo khoác đỏ sử dụng nhiều diện tích thấp hoặc người không thích màu đỏ; như khăn choàng là lựa chọn tốt nhất, ấm áp và hoang dã.

Màu đỏ và nhiều màu khác

Màu đỏ và nhiều màu khác

Ta thường nói xanh đỏ xấu chết người, nhưng thật ra xanh đỏ xử lý tốt. Chỉ có màu đỏ và xanh lục có độ tinh khiết thấp hơn; vì vậy nó sẽ không giống với “mộc”.

Đối với những màu bổ sung như thế này, bạn phải thêm một số màu đen; trắng và xám để dung hòa chúng; và bốt màu vàng, quần tất đen như Miki, rất nhiều lớp và không bị đột ngột.

Hãy lựa chọn cho mình một iteam đỏ để đón Tết cùng gia đình và bạn bè nhé! Trang saffronnhap chúc bạn năm mới thật vui vẻ và hạnh phúc.

Nguồn: vietgiaitri.com