Nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đang bí mật hẹn hò

Một thành viên của nhóm làm phim “Hạnh phúc trong tầm tay” cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đã duy trì mối quan hệ tình cảm từ năm ngoái.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Thường được biết đến với tên gọi Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dilraba là một nữ diễn viên người Trung Quốc dân tộc Uyghur. Cô là một trong những tiểu hoa đán 9x nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba lớn lên trong một gia đình nghệ thuật; từ nhỏ đã được học vũ đạo, đàn piano và đàn violin. Cô cũng thông thạo nhiều loại ngôn ngữ. Địch Lệ Nhiệt Ba tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Thượng Hải khoa biểu diễn năm 2014.

Nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đang bí mật hẹn hò

Năm 2013, Địch Lệ Nhiệt Ba ra mắt với vai chính trong bộ phim truyền hình A Na Nhĩ Hãn. Năm 2014, cô là nữ chính trong bộ phim Nghịch Quang Chi Luyến. Năm 2015, Địch Lệ Nhiệt Ba dựa vào bộ phim Người Tình Kim Cương mà khả năng diễn xuất được công nhận; nâng cao nhân khí, thu hoạch được giải thưởng “Nữ diễn viên mới được yêu thích nhất” của Quốc Kịch Thịnh Điển 2015.

Năm 2016, ngoài bộ phim hiện đại Ma Lạt Biến Hình Kế được phát sóng ra; thì bộ điện ảnh Ngạo Kiều Và Định Kiến cũng giúp cô đạt được giải thưởng Người mới xuất sắc nhất Liên hoan Điện ảnh Trung – Anh.

Hoàng Cảnh Du

Là nam diễn viên trẻ người Trung Quốc; từng làm người mẫu.Ngày 29 tháng 1 năm 2016, bộ phim webdrama Thượng Ẩn được công chiếu. Nhờ thủ vai chính Cố Hải trong phim; anh được công chúng biết đến rộng rãi.Cùng năm thành lập Studio Hoàng Cảnh Du; sau đó tuyên bố gia nhập công ty quản lý Càn Trừng (Lucida).

Nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đang bí mật hẹn hò

Năm 2018 đóng chính trong bộ phim điện ảnh “Hành động biển đỏ”; bộ phim đạt hơn 3,6 tỷ phòng vé, trong phim cậu đóng vai lính bắn tỉa Cố Thuận; với hình ảnh người lính kiên cường, cùng năm đóng chính trong bộ phim chiếu mạng Kết Ái – mối tình đầu của thiên tuế đại nhân; đóng vai Hạ Lan Tĩnh Đình.

Đạt giải nam diễn viên xuất sắc nhất tại Giải Hoa Đỉnh lần thứ 24 chủ đề phim truyền hình đương đại; kỷ năng diễn xuất được công nhận.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du hẹn hò?

Vào ngày 18 tháng 11; Sina tiết lộ rằng Lang Dông Thăng của Đội sản xuất phim hạnh phúc trong tầm tay nói rằng Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đã có quan hệ tình cảm vào năm ngoái; khi họ đóng chung một bộ phim.

Chung vệ sĩ

Tin tức của Lang Đông Thăng đã gây chấn động trên mạng xã hội Trung Quốc; vì người đàn ông này thường chụp ảnh với Hoàng Cảnh Du; và các nhân viên hậu trường đoàn phim, danh tính được xác thực, có quen biết hai nghệ sĩ.

Ngoài ra Sina cũng đăng tải bức ảnh vệ sĩ của Địch Lệ Nhiệt Ba; và vệ sĩ của Hoàng Cảnh Du là cùng một người. Thông thường; việc chia sẻ trợ lý hoặc quản lý diễn ra khi cùng công ty hoặc hai nghệ sĩ có mối quan hệ tình cảm thân thiết.Không có trường hợp không thân lại chung vệ sĩ.

Chung một stylist

Nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đang bí mật hẹn hò

Vào tháng 10; hai diễn viên sinh năm 1992 cũng bị phát hiện bằng chứng về việc sử dụng cùng một chiếc vòng cổ. Theo Sina, thiết kế của chiếc vòng giống với số 8; đọc là “Ba Ba”, cùng tên với mỹ nhân Tân Cương,làm rộ lên tin đồn cả hai có chung một stylist.

Tuy nhiên, những người hâm mộ nữ diễn viên lại không ủng hộ mối quan hệ của cô và Hoàng Cảnh Du; nam diễn viên từng bị phát hiện dính vào scandal hôn nhân; bạo hành và phản bội vợ cũ, mới đây, tài tử phim Thượng Ẩn còn bị chỉ trích vì có hành động thân mật quá mức với Ngô Cẩn Ngôn như sờ tai; ôm cổ khiến cô khó chịu ra mặt.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, là nghệ sĩ 9X được chú ý ở giới giải trí Hoa ngữ. Cô được yêu thích qua các tác phẩm như Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Người tình kim cương, Nghìn lẻ một đêm…

Truy cập saffronnhap.com để xem thêm nhiều tin tức giải trí.

Nguồn: zingnews.vn