Dù đã gần một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, khi các hãng lữ hành bắt đầu “tung chiêu khuyến mãi, trải nghiệm chuyến đi mới”, người dân Thành phố Hồ Chí Minh cũng háo hức đặt các chuyến đi chơi Tết.

Đi chơi tết, vẫn phải giữ an toàn

Đi chơi tết, vẫn phải giữ an toàn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến ngành du lịch Việt Nam và thế giới. Tuy nhiên, Việt Nam đã nhanh chóng kiểm soát dịch một cách hiệu quả. Kiên quyết ngăn chặn mạnh mẽ Covid-19 bằng cách đảm bảo an toàn và khôi phục các tiêu chuẩn du lịch trong nước; nhiều công ty đã tung ra các dịch vụ du lịch dịp Tết hiệu quả và an toàn. Với mức giá hấp dẫn và các tour trải nghiệm mới; người dân Sài Gòn cũng đã bắt đầu đặt vé đi chơi Tết.

Bà Nguyễn Nguyệt Vân Khanh, Phó Giám đốc Tiếp thị Công ty Du lịch Vietravel cho biết; lượng khách lẻ mua sắm trên Vietravel mỗi ngày dao động trong khoảng 500-600 khách. Dự kiến ​​trong mùa Tết 2021; Vietravel sẽ phục vụ khoảng 35.000 lượt khách; con số này tăng 135% so với năm 2020 (khi Covid-19 mới ra đời).

Bà Khanh cung cấp thông tin: “Hoạt động đi chơi Tết của công ty chủ yếu tập trung vào 3 tiêu chí: điểm đến an toàn; dịch vụ an toàn và nhân viên được đào tạo về an toàn. Chuyến đi 6 ngày Hành hương đầu năm Đà Nẵng, Quy Nhơn,…”

Bộ dịch vụ cao cấp

Ngoài các tuyến du lịch tiêu chuẩn; Vietravel còn phát triển bộ dịch vụ cao cấp; có thể cung cấp dịch vụ cho các nhóm du khách lần đầu tiên có nhu cầu trải nghiệm du lịch khắp đất nước việt Nam.

Ông Lai Min Duy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc TST Tourist cho biết; hoạt động đi chơi Tết năm nào cũng sôi động, đặc biệt là các chuyến đi nước ngoài. Năm nay công ty chỉ đi các chuyến nội địa nhưng lượng khách quan tâm đến các tour Tết vẫn rất lớn.

Ông Duy cho hay, TST sẽ tổ chức một số tour trước tết để du khách đi mua sắm tết như đi: Sa Đéc, Mỹ Tho, Cần Đước, Đà Lạt. Vào 28 tết thì có tour đi caravan; hướng tới nhóm khách gia đình đi du xuân tìm hiểu văn hóa từng địa phương trải nghiệm suốt thời gian nghỉ tết 7 ngày.

Đi chơi tết chỉ từ 7 triệu đồng

Đi chơi tết chỉ từ 7 triệu đồng

Lữ hành Saigontourist cho biết đã sớm triển khai các chương trình tour tết từ đầu tháng 10.2020. Khi đặt tour tết sớm; du khách được hưởng ưu đãi với mức giảm 500 ngàn đồng/khách khi mua sớm các tour tết đường bay; thời gian ưu đãi áp dụng đến ngày 25.12.2020.

Bên cạnh đó, du khách cũng được giảm 200 ngàn đồng/khách khi mua sớm tour Phú Quốc 3 ngày. Khởi hành từ mùng 2 đến mùng 4 tết; giá tour trọn gói chưa giảm từ 7,1 triệu đồng đến 7,3 triệu đồng/khách.

Ngoài ra, với khách hàng có thẻ thành viên của Saigontourist (tùy hạng thẻ) sẽ được giảm từ 5% – 10% tour nội địa đường sắt và đường bộ; giảm từ 2% – 4% tour đường bay; giảm từ 1% – 3% tour nước ngoài; giảm 5% dịch vụ thuê xe – khởi hành từ TP HCM. Đồng thời, khách hàng sở hữu thẻ thành viên Lữ hành Saigontourist còn được miễn thu phí dịch vụ khi xuất vé máy bay; miễn hoặc giảm phí đăng ký hồ sơ du học các nước, dịch thuật, công chứng.

Hãy cùng saffronnhap.com xem nhiều hơn tin tức du lịch nhé các bạn độc giả.

Nguồn: thanhnien.vn