Phòng xông hơi hồng ngoại giúp giảm cân an toàn cho mẹ sau sinh

Sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại tại nhà sẽ giúp mẹ sau sinh giảm cân an toàn, ngoài ra thiết bị spa này còn giúp giảm stress, phục hồi sức khỏe và cân bằng cuộc sống nhanh chóng. Một siêu mẫu từng tâm sự về cách hồi phục sau khi sinh con: ‘Ở nhà, tôi xông hơi 6 – 8 lần. Tôi sạc 2 ngày một lần. Xông hơi sẽ loại bỏ hết độc tố ra khỏi cơ thể và khỏe hơn. ‘Từ xưa đến nay, phụ nữ sau sinh vẫn khuyên phụ nữ sau sinh xông hơi để phục hồi vóc dáng khỏe đẹp. 

Biện pháp giảm cân hiệu quả và an toàn

Quả thật, giảm cân sau sinh an toàn là vấn đề luôn được đưa lên hàng đầu. Nhiều bà mẹ vì muốn giảm cân cấp tốc đã vội vã sử dụng thực phẩm chức năng hoặc tập luyện cường độ cao. Những biện pháp này tuy mang hiệu quả tức thời nhưng lại gây tác dụng phụ. Như các thành phần trong thuốc giảm cân có thể hỗ trợ tiêu mỡ thừa phần nào, tuy nhiên sẽ ảnh hưởng tới dòng sữa cung cấp cho em bé. Hay việc tập luyện có khả năng tạo tác động mạnh đến vết thương vùng sinh đẻ. Điều này sẽ dẫn tới một số hệ quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Cơ thể bà mẹ sau sinh vốn dĩ rất yếu. Đó là chưa kể tới những trạng thái cảm xúc mệt mỏi, khó chịu đi kèm. Giảm cân sau sinh không phải là câu chuyện một sớm một chiều. Sự vội vàng, ép cân chỉ khiến gây rối loạn cho cơ thể. Giảm cân hiệu quả và an toàn phải đồng nghĩa với việc lấy lại eo thon nhưng vẫn khỏe mạnh, vui tươi. Để làm được điều này, xông hơi chính là giải pháp thiết thực nhất.

Biện pháp giảm cân hiệu quả và an toàn

Giảm cân an toàn sau sinh nhờ phòng xông hơi hồng ngoại

Tác dụng của xông hơi là giải phóng năng lượng một cách tự nhiên hoàn toàn. Ngày nay, qua kỹ thuật tiên tiến, xông hơi hồng ngoại ra đời đem lại người sử dụng những trải nghiệm mới mẻ. Khác với nhiệt độ cao trong xông hơi truyền thống, nhiệt độ ở xông hơi hồng ngoại có thể điều chỉnh chính xác, thích hợp được thể trạng mỗi người dùng.

Tia hồng ngoại sẽ xuyên vào da, trực tiếp tác động lên lớp mỡ thừa. Cơ thể bài tiết mồ hôi rất nhiều. Đó là trạng thái giải phóng năng lượng. Mồ hôi thoát ra còn đào thải độc tố. Do vậy, tăng cường xông hơi không chỉ giảm cân mà còn làm đẹp da. Ngoài ra, bà mẹ có thể yên tâm xông hơi mà không phải lo lắng đến vết thương sau sinh (tốt nhất là sau sinh mổ khoảng 1 tuần). Xông hơi hồng ngoại giảm cân vốn chỉ sử dụng nhiệt nên không tạo tác động nguy hại lên cơ thể.

Giảm cân an toàn sau sinh nhờ phòng xông hơi hồng ngoại

Hồi phục sau sinh nhanh chóng

Khi thực hiện xông hơi hồng ngoại, bà mẹ còn được thư giãn. Chúng ta biết rằng người mẹ sau sinh sẽ mệt mỏi. Tâm sinh lý bất ổn định dễ khiến họ trầm cảm, xa cách với cuộc sống xung quanh. Cách tốt nhất để bà mẹ hòa nhập trở lại chính là thư giãn giảm stress sau sinh

Nhiệt hồng ngoại sẽ kích thích lưu thông tuần hoàn, xóa bỏ tắc nghẽn, giải tỏa căng thẳng thần kinh. Bà mẹ sẽ cảm thấy thư thái ngay lần đầu xông hơi. Sau trị liệu, cơ thể cực kỳ khỏe khoắn, thoải mái và tràn đầy sinh lực. Việc tăng cường xông hơi hồng ngoại còn đẩy mạnh sức đề kháng, giúp phòng chống bệnh tật. Sức khỏe của bà mẹ được đảm bảo và nhờ vậy giúp bảo vệ an toàn sức khỏe của em bé.

Hồi phục sau sinh nhanh chóng

Ngay từ bây giờ, bà mẹ sau sinh có thể đến saffronnhap để tham khảo cách giảm cân an toàn

Nguồn: thanhnien.vn