Sau 8 năm hiểu lầm, Dương Mịch và Triệu Vy đã "về lại bên nhau"

Mới đây dân mạng đang rất bất ngờ và vui vẻ khi biết tin Dương Mịch được mời tham gia dự án mới của Triệu Vy. Sau nhiều năm bất hòa, đây là lần hiếm hoi hai nữ nghệ sĩ hợp tác cùng nhau.

Dương Mịch và sự nghiệp trong giới

Dương Mịch là nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ, nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Năm 2011, cô tham gia vào tác phẩm truyền hình ăn khách như Cung toả tâm ngọc và phim điện ảnh Cô đảo kinh hoàng và nhanh chóng nổi tiếng, lấn sân sang nhiều lĩnh vực đầu tư và sản xuất phim truyền hình.

Đến năm 2004, sự nghiệp của cô thực sự rẽ hướng sang lĩnh vực điện ảnh với vai diễn Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp của đạo diễn Vu Mẫn. Năm 2009, cô lại một lần nữa để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với vai diễn Tuyết Kiến đóng cặp với Hồ Ca trong phim truyền hình Tiên kiếm kỳ hiệp 3.

Sau 8 năm hiểu lầm, Dương Mịch và Triệu Vy đã "về lại bên nhau"

Năm 2011, bộ phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc mang tới thành công cho sự nghiệp phim ảnh của Dương Mịch. Cô được mệnh danh nữ hoàng rating phim truyền hình 2012.

Bộ phim truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (phim truyền hình); với sự tham gia của Dương Mịch lên sóng song song trên truyền hình vệ tinh Chiết Giang; và Đông Phương vào ngày 30 tháng 1 năm 2017. Tại Đài Loan sẽ được phát sóng độc quyền bởi iQiyi Đài Loan.

Vào tháng 2 năm 2017, bộ phim đã được lên sóng các kênh vệ tinh.Vào ngày phim truyền hình được phát sóng; tổng số lượt xem trên mạng internet đã vượt quá 30 tỷ lượt. Tính đến tháng 6/2020 bộ phim đạt hơn 52 tỷ lượt xem là bộ phim có lượt xem online cao nhất.

Dương Mịch tái ngộ Triệu Vy

Ngày 10/10, Sina đưa tin Dương Mịch đã hoàn thành vai Tiểu Lam trong bộ phim của cô đóng cùng Triệu Vy. Hai nữ nghệ sĩ nhí nhảnh chụp ảnh kỷ niệm chúc mừng cùng nhau.

Ngay sau đó Dương Mịch đã chia sẻ tấm ảnh lên “ốc đảo” với lời nhắn: “Lần đầu được trải nghiệm quay thể loại phim đặc biệt”.

Sau 8 năm hiểu lầm, Dương Mịch và Triệu Vy đã "về lại bên nhau"

Người hâm mộ của hai ngôi sao rất vui mừng vì mối quan hệ của họ đã trở nên thân thiết; sau nhiều năm của diễn biến tin đồn bất hòa,thù hận. Trước đó, Dương Mịch đóng vai phụ trong bộ phim nổi tiếng Họa Bì (2012) đóng cùng Triệu Vy và Châu Tấn.

Tin đồn làm xa cách 8 năm

Có rất nhiều lùm xùm hậu trường trong bộ phim này; đặc biệt là thông tin Triệu Vy và Châu Tấn cãi nhau; đá ghế đối thủ. Theo nguồn tin trong giới; chính nữ diễn viên Dương Mịch là người đã châm ngòi khiến hai đàn chị trở mặt với nhau.

Đáng tiếc là trùng hợp suốt 7 năm sau; Triệu Vy và Châu Tấn ít tương tác. Dương Mịch cũng không được hai đàn chị tương tác; điều này khiến tin đồn lan nhanh và ai cũng tin điều đó là thật.

Sau 8 năm hiểu lầm, Dương Mịch và Triệu Vy đã "về lại bên nhau"

Mãi đến tháng 10 năm 2019, Dương Mịch tham gia buổi gặp gỡ và chụp ảnh cùng Châu Tấn; mối quan hệ của họ mới ấm dần lên. Vào tháng 8, Triệu Vy thông báo Dương Mịch sẽ là một trong ba nữ diễn viên tham gia dự án phim điện ảnh Listen to her talk; hợp tác cùng đài BBC của Anh.

Trong hình ảnh mới; Triệu Vy cũng được khen ngợi có phong cách trẻ trung không kém đàn em cách 10 tuổi. Hiện tại, Triệu Vy là giám khảo được yêu thích trong show giải trí Diễn viên mời vào chỗ 2; với những nhận xét tinh tế, hài hước, có tình chuyên môn cao.

Dương Mịch sau khi hoàn thành cảnh quay cho phim Hộc Châu phu nhân; cô sẽ tham gia tác phẩm Định luật 80/20 của tình yêu diễn chung với tài tử Hứa Khải kém người đẹp 9 tuổi.

Truy cập saffronnhap.com để xem thêm nhiều tin tức giải trí.

Nguồn: zingnews.vn