Sức khỏe tốt

Theo ông Charles Hary Sine – Tổng Giám đốc Anti-Fragility Health Clinic cho biết,  mức sống ở Việt Nam đang dần được cải thiện, nhưng tỷ lệ mắc các bệnh mãn tính đang tăng lên nhanh chóng vì thế nhằm cải thiện sức khỏe; bạn nên có một lối sống lành mạnh.

Thói quen sinh hoạt và lối sống hiện nay của người Việt Nam

Ông Charles Hary Sine chuyên phân tích những nhược điểm trong lối sống; thói quen của người Việt, ông cho rằng ở các thành phố lớn; người dân thành thị có xu hướng hấp thụ nhiều chất độc vào cơ thể so với người dân ở nông thôn. “ Chúng ta thấy rõ được điều này khi đem so sánh chất lượng nước; không khí và thực phẩm ở hai nơi. Ngoài ra, người Việt Nam cũng phải đối mặt với thách thức chung của các nước đang phát triển; đó là sự cân bằng giữa văn hóa phương Tây và truyền thống.” 

Lối sống lành mạnh

Nên cân bằng lối sống giữa văn hóa phương Tây và văn hóa Việt Nam

Tại sao phải duy trì sự cân bằng trong lối sống? – Ông Charles Hary Sine nói việc tiếp thu văn hóa phương Tây là một việc tốt; tuy nhiên nó cũng tồn tại một số mặt trái như việc ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính; không truyền nhiễm. Việc cân bằng trong ăn uống sẽ giúp bạn hạn chế mắc các bệnh không lây nhiễm cao như cao huyết áp; đái tháo đường, tai biến,… “ Để có một sức khỏe tốt thì bạn phải có một lối sống khoa học và khỏe mạnh”; chuyên gia nhấn mạnh.

Các duy trì lối sống khoa học và lành mạnh để có sức khỏe tốt

Theo đó, lối sống khoa học sẽ bắt nguồn từ việc áp dụng chế độ ăn uống hợp lí; nạp đủ lượng protein cần thiết cũng như các chất béo tốt cho cơ thể; giảm tối đa lượng đường cần nạp. Cần bổ sung các nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu như vitamin; các chất khoáng, cải thiện và điều chỉnh thời gian ngủ hợp lý, ngủ đủ giấc, nạp đủ lượng nước mỗi ngày cho cơ thể. Để khỏe mạnh cần tập thể dục điều độ mỗi ngày; thư giãn và giảm stress- một trong những yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

duy trì lối sống lành mạnh

 Việc duy trì lối sống khoa học sẽ giúp tạo cho cơ thể được một hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng đề kháng với bệnh tật, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Phòng khám Anti-Fragility Health

Với trọng tâm chính hướng đến là phòng ngừa; kiểm soát và đảo ngược các bệnh mạn tính, phòng khám Anti-Fragility Health đặt ra trong mình sứ mệnh cung cấp một mô hình chăm sóc sức khỏe thế hệ mới; nhằm tối ưu hóa y học chức năng được cá thể hóa, hỗ trợ các chẩn đoán tiên tiến và phân tích dữ liệu sinh học.

Phòng khám sức khỏe

Phòng khám đã hợp tác với các phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới; để cung cấp công nghệ tối tân nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như; Giải trình tự cả bộ gen, xét nghiệm thăm dò chức năng; các thiết bị chăm sóc sức khỏe thế hệ mới để giám sát sức khỏe; theo dõi thể chất và đo lường các chỉ số thành phần cơ thể.

Công nghệ và giải pháp về phần mềm của phòng khám Anti-Fragility Health; cho phép các phương pháp thu thập, phân tích và báo cáo dữ liệu cá nhân đem lại hiệu quả tốt nhất nhằm cung cấp các số liệu sức khỏe chính xác và cá nhân hóa các mục tiêu; phát hiện bệnh sớm, phòng bệnh, quản lý và điều trị bệnh; đảo ngược bệnh. Theo đó; phòng khám trao quyền và cho phép khách hàng của mình tạo nên những kết quả đáng mong đợi và thay đổi tích cực về sức khỏe; thông qua giá trị chẩn đoán có mục đích và các số liệu có cơ sở xác thực.

Hãy truy cập trực tiếp vào website Saffronnhap để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất

Nguồn: eva.vn