Thật giả tin đồn Chu Nhất Long "giấu fan" đã cưới vợ sinh con

Sau khi một người hâm mộ cho rằng Chu Nhất Long đã kết hôn và có con nhưng giấu giếm không cho fan và công chúng biết, nam diễn viên Minh Lan truyện đã trở thành tâm điểm bàn tán của mạng xã hội Trung Quốc.

Tin đồn Chu Nhất Long đã có vợ con

Ngày 9/10, Sina đưa tin, một tài khoản trên mạng xã hội tự xưng là fan của Chu Nhất Long đã lên án nam diễn viên đã kết hôn nhưng giấu giếm không dám công khai.

Sau một thời gian theo dõi câu chuyện của diễn viên Minh Lan truyện, một fan cuồng đã phát hiện ra Chu Nhất Long đã kết hôn với một người phụ nữ họ Quách và có con riêng.

Thật giả tin đồn Chu Nhất Long "giấu fan" đã cưới vợ sinh con

Theo người này, ông nội của Chu Nhất Long sinh ra vốn họ Bì nhưng khi ở nhà bố vợ; ông đã đổi họ sang họ Chu theo vợ mình. Vì vậy, anh chính là theo họ của bà nội.

Thực tế là thông tin nam diễn viên đã kết hôn không được tìm thấy; vì họ của con anh không phải là Chu mà mang họ khác. Qua câu chuyện này, một số bộ phận fan; và công chúng hóng chuyện thậm chí còn nói rằng gia đình Chu Nhất Long đi theo hủ tục xưa,trọng nam khinh nữ.

Vụ việc trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Weibo; với hàng triệu lượt đọc và bình luận. Sau đó, Chu Nhất Long đã lên tiếng phản hồi. Anh chỉ trích mọi người vi phạm quyền riêng tư bằng cách gian lận; dùng thủ đoạn để thu thập thông tin cá nhân của thần tượng.

Trước lời giải thích của nam diễn viên; một số khán giả cho rằng nếu nam diễn viên chưa lập gia đình; hoặc chưa có con thì nên tranh luận rõ ràng và chắc chắn.

Thật giả tin đồn Chu Nhất Long "giấu fan" đã cưới vợ sinh con

Ngầm thừa nhận tin đồn là thật

Tuy nhiên, Chu Nhất Long không phủ nhận mà lại chỉ chỉ trích những người đã xâm phạm quyền riêng tư của mình; và tránh nói về những điều mà khán giả quan tâm nhất lúc này.

Người hâm mộ của anh thì cho rằng những thông tin kể trên hoàn toàn là bịa đặt; do Chu Nhất Long đã nhiều lần khẳng định rằng mình vẫn độc thân trong các cuộc phỏng vấn.

Chu Nhất Long là ngôi sao có sự nghiệp khởi sắc muộn trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh bắt đầu theo đuổi nghệ thuật từ năm 2008 với bộ phim điện ảnh đầu tiên mang tên Dạ lang. Suốt nhiều năm sau, nam diễn viên phát triển diễn xuất ở cả hai mảng điện ảnh và truyền hình.

Nam diễn viên sinh năm 1988 tham gia hàng chục bộ phim lớn nhỏ; nhưng ít có cơ hội tỏa sáng. Một số tác phẩm nổi tiếng có sự góp mặt của anh là Mị Nguyệt truyện;Tân biên thành lãng tử, Tân tiêu thập nhất lang…

Thật giả tin đồn Chu Nhất Long "giấu fan" đã cưới vợ sinh con

Năm 2018, khi đã 30 tuổi, Chu Nhất Long mới trở thành gương mặt được hàng triệu khán giả nhớ đến; nhờ vai chính trong web drama Trấn hồn.

Sau thành công bất ngờ, nam diễn viên trở thành gương mặt được săn đón hàng đầu. Ngôi sao sau đó tiếp tục ghi dấu ấn qua các tác phẩm như Hứa với em phù sinh nhược mộng, Minh Lan truyện, Đạo mộ bút ký.

Trước đó, anh được yêu mến nhờ tính cách thân thiện; dịu dàng và không có bê bối. Tài tử có hơn 27 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Trung Quốc. Bên cạnh đó, anh còn được mệnh danh là “Tiểu Lương Triều Vỹ” vì sở hữu đôi mắt biết nói; như huyền thoại Hong Kong.

Truy cập saffronnhap.com để xem thêm nhiều bài viết giải trí.

Nguồn: zingnews.vn