Top 4 gương mặt khuấy động giới giải trí Hoa ngữ năm 2020

Năm 2020 có thể nói là một năm đầy biến động của giới giải trí Trung Quốc.Nhiều cái tên mới xuất hiện cũng như nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn.Cùng nhìn qua 4 gương mặt nổi bật của Cbiz năm qua nhé.

Vào ngày 25 tháng 12, Sohu theo ý kiến bầu chọn đánh giá của hơn 100 nhà báo và nhân viên giải trí, đã chọn ra 4 diễn viên có lượng fan hùng hậu, sức ảnh hưởng và thành công rực rỡ đạt được thành tích tốt vào năm 2020. Đây là thế hệ trẻ sẽ thống trị các bảng xếp hạng và giải thưởng trong tương lai.

Nam ca sĩ, diễn viên Tiêu Chiến

Theo Sohu, nam diễn viên Tiêu Chiến là một trong những người có lượng fan hâm mộ âm nhạc hùng hậu và có sức ảnh hưởng lớn nhất Cbiz hiện nay.

Top 4 gương mặt khuấy động giới giải trí Hoa ngữ năm 2020

 

Điều này được thể hiện qua số lượng tương tác trong một bài viết của anh trên Weibo cũng như nền tảng khác, lượt tương tác của anh nhiều hơn các nghệ sĩ hot khác từ 10 – 20 lần.

Tiêu Chiến là cái tên xuất hiện thường xuyên trên Weibo, người hâm mộ chú ý từng nhất cử nhất động của nam ca sĩ. Anh cũng lập kỷ lục cho ca khúc có doanh thu cao nhất tại Trung Quốc vào năm 2020.

Tiêu Chiến sinh năm 1991, vào nghề khá muộn. Năm 2015, anh tham gia cuộc thi Bùng cháy đi thiếu niên và đoạt được một slot debut, năm 2019, sau thành công của bộ phim Trần tình lệnh, danh tính của anh càng nổi tiếng và lan rộng khắp các nước.

Đầu năm 2020 Tiêu Chiến từng bị ảnh hưởng bởi những hành động quá khích của người hâm mộ đến mức nam diễn viên phải ở ẩn hơn nửa năm.

Top 4 gương mặt khuấy động giới giải trí Hoa ngữ năm 2020

Trong khoảng thời gian này, nhiều fandom khác yêu cầu Tiêu Chiến rời khỏi làng giải trí, các anti-fan tuyên bố sẽ không ủng hộ Tiêu Chiến với tư cách là người đại diện cho tác phẩm và nhãn hàng nào. Tuy nhiên, theo Sohu, luồng ý kiến trái chiều khiến Tiêu Chiến trở thành cái tên “chạm tay là bỏng” của làng giải trí.

Vương Nhất Bác

Cũng thành công từ bộ phim Trần tình lệnh; Vương Nhất Bác có sự nghiệp suôn sẻ hơn Tiêu Chiến. Năm 2020, nam ca sĩ phát triển mạnh mảng diễn xuất và đạt được danh hiệu Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng 2020 (một trong ba giải phim truyền hình uy tín nhất của Trung Quốc).

Bên cạnh đó, Vương Nhất Bác còn thử nghiệm nhiều dạng vai khác nhau; như cảnh sát trong Băng vũ hỏa, vai Tạ Doãn hoạt ngôn, vui tính trong Hữu Phỉ.

Sohu đánh giá Vương Nhất Bác là nam nghệ sĩ đa tài thế hệ mới vừa có khả năng vũ đạo tốt; biểu diễn đẹp mắt, lại có biết diễn xuất.

Top 4 gương mặt khuấy động giới giải trí Hoa ngữ năm 2020

Ngoài ra, anh còn được các nhãn hàng tin tưởng với khả năng thúc đẩy doanh thu. Trong năm 2020, tài tử sinh năm 1997 nhận được 30 hợp đồng làm người đại diện quảng cáo; nhiều nhất trong tất cả nghệ sĩ Trung Quốc.

“Em trai” Dịch Dương Thiên Tỉ

Nam diễn viên, ca sĩ sinh năm 2001 đã có một năm thành công với tác phẩm điện ảnh Em của thời niên thiếu. Vai diễn Lưu Bắc Sơn trong bộ phim hợp tác cùng Châu Đông Vũ; giúp Dịch Dương Thiên Tỉ giành giải Diễn viên mới xuất sắc tại Kim Tượng; Kim Kê và hàng loạt giải thưởng uy tín khác.

Nhiều tên tuổi lão làng trong giới điện ảnh như Chương Tử Di; đạo diễn Trần Khả Tân không tiếc lời khen ngợi khả năng diễn xuất của thành viên TFBoys.

Top 4 gương mặt khuấy động giới giải trí Hoa ngữ năm 2020

Theo Sohu, Dịch Dương Thiên Tỉ là cái tên dẫn đầu trong thế hệ 10X. Nam nghệ sĩ có khả năng nhảy được đánh giá cao; từng làm giám khảo của show Đây là vũ đạo đường phố (Street Dance of China) dù tuổi đời còn trẻ.

Khả năng diễn xuất được đào tạo bài bản; giúp Dịch Dương Thiên Tỉ có những tác phẩm chất lượng như Trường An 12 canh giờ, Em của thời niên thiếu. Thành viên TFBoys cũng là nghệ sĩ được các nhãn hàng săn đón.

Thái Từ Khôn

Nam ca sĩ nổi lên sau khi giành hạng nhất trong show tuyển chọn thần tượng Idol Produce 2018.

Thái Từ Khôn chứng minh tài năng âm nhạc của mình với các tác phẩm như Tái sinh; Tình nhân… nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc ;và thường được biểu diễn trên các sân khấu bởi nghệ sĩ khác. Anh giành nhiều giải thưởng trong các lễ trao giải cuối năm.

Top 4 gương mặt khuấy động giới giải trí Hoa ngữ năm 2020

Năm 2020, với tuổi đời còn trẻ, nam ca sĩ sinh năm 1998 đã giữ vai trò dẫn dắt chương trình; và cố vấn thí sinh trong show tuyển chọn nhóm nữ Thanh xuân có bạn 2.

Thái Từ Khôn có lượng người hâm mộ hùng hậu; hoạt động nhiệt tình, do đó, theo đánh giá của Sohu; anh xứng đáng nằm trong top 4 nhân vật nam nổi bật nhất Trung Quốc năm 2020.

Truy cập saffronnhap.com để xem thêm nhiều bài viết giải trí.

Nguồn: zingnews.vn