Top 5 nam thần cổ trang Trung Quốc được yêu thích những năm trước

Các tiêu chuẩn về cái đẹp luôn thay đổi ở các thời điểm và giai đoạn khác nhau. “Vẻ đẹp” của nam thần tượng màn ảnh Hoa ngữ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau đã khiến khán giả mê mẩn theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là 5 mỹ nam cổ trang đã từng “đánh cắp” không biết bao nhiêu trái tim của khán giả.

Hoắc Kiến Hoa

Anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 18 tuổi, làm việc ở hậu trường, sau đó nhập ngũ trong hai năm. Năm 2002, khi chính thức bước vào nghề với vai diễn đầu tiên trong phim Hái Sao, Hoắc Kiến Hoa đã nhanh chóng được chú ý đến.

Top 5 nam thần cổ trang Trung Quốc được yêu thích những năm trước

Năm 2003, Hoắc Kiến Hoa trở nên nổi tiếng với vai nam chính trong bộ phim “Chuyện tình biển xanh”. Ngoài ra, năm 2003, anh đã phá kỷ lục khi tham gia diễn xuất cho bảy bộ phim truyền hình chỉ trong vòng một năm.

Năm 2004, Hoắc Kiến Hoa sang Trung Quốc đại lục để phát triển và thành công với các phim tiêu biểu như :Thiên Hạ Đệ Nhất, Viên Ngọc Bích, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3, Quái Hiệp Nhất Chi Mai, Khuynh Thế Hoàng Phi.

Trần Hiểu

Trần Hiểu (sinh ngày 5 tháng 7 năm 1987) là một nam diễn viên; ca sĩ người Trung Quốc, năm 2013, anh đóng vai Lâm Bình Chi trong bộ phim ăn khách Tân Tiếu ngạo giang hồ; và thành công đoạt giải thưởng Thần Tượng Phim truyền hình được yêu thích nhất.

Chung Hán Lương

Năm 1990, anh bước chân vào làng giải trí với vai trò người mẫu. Năm 1991, anh theo học lớp diễn xuất múa của đài TVB Hồng Kông và ký hợp đồng ba năm. Năm 1992, anh trở thành diễn viên truyền hình chính thức; và đóng vai chính trong phim Thiếu niên ngũ hổ.

Năm 1993, anh đã gây chú ý với các vở diễn được giới phê bình đánh giá cao; là Toà án lương tâm và Ân tình chưa phai. Sau khi ký hợp đồng với TVB năm 1994; anh chuyển đến Đài Loan để bắt đầu công việc. Anh phát hành album đầu tiên, 0REA.

Top 5 nam thần cổ trang Trung Quốc được yêu thích những năm trước

Cũng cùng năm 1994 một tác phẩm âm nhạc của anh ra đời là album Ở bên em. Năm1996, anh chạm vào phim điện ảnh với phim Lớp trưởng siêu cấp. Năm 1997, anh tấn công sang thị trường Trung Quốc đại lục; với phim Bạch Thủ Phong Vân.

Trong nhiều năm ở Đài Loan;Anh tham gia vào lĩnh vực giải trí ở Trung Quốc và quê hương Hồng Kông. Anh đã có một vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ. tự mình vươn lên từ chàng bạch mã hoàng tử “Tiểu Thái Dương” thành một diễn viên kiêm ca sĩ thực lực; và đón nhận được nhiều sự khen ngợi của các chuyên gia điện ảnh; và âm nhạc và mang về nhiều giải thưởng.

Trần Vỹ Đình

Trần Vỹ Đình (sinh ngày 21 tháng 11 năm 1985); là một nam ca sĩ, vũ công, diễn viên Hồng Kông.

Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc trẻ Sun Boy’z trước đây tại Hồng Kông. Năm 2013, anh chuyển hướng phát triển sang thị trường Đại lục. Mùa hè năm 2014, với vai Đại sư huynh Lăng Việt trong phim Cổ kiếm kỳ đàm; tên tuổi của Trần Vỹ Đình vụt sáng và ngày càng nổi tiếng.

Cộng đồng fan của Trần Vỹ Đình được đặt tên là Nữ hoàng, xuất xứ từ một bài hát cùng tên của anh.

Cuối cùng là Nghiêm Khoan

Thời điểm được bầu chọn vào “Thiên nhai tứ mỹ”; Nghiêm Khoan đang là cái tên nổi đình nổi đám với 2 tác phẩm vô cùng thành công là Tiên kiếm kỳ hiệp 3; và Khuynh thế hoàng phi.

Top 5 nam thần cổ trang Trung Quốc được yêu thích những năm trước

Trước đó, anh vốn dĩ là một cái tên rất nổi tiếng ở Đài Loan; và rồi sau đấy anh cũng giống như nhiều đồng nghiệp; quyết tâm tấn công vào thị trường Trung Quốc Đại Lục.

Tuy diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được anh rất điển trai; thậm chí anh còn từng được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nam của showbiz Hoa Ngữ” lúc bấy giờ.

Truy cập saffronnhap.com để xem thêm nhiều tin tức giải trí.

Nguồn: topxephang.com