TOP 6 mẫu áo len "hót hòn họt" vào cuối năm 2020 và đầu 2021

Hãy cùng điểm qua 5 mẫu áo len nổi bật nhất mùa đông năm nay, tiếp tục chúng chắc chắn sẽ theo chân chúng ta đến mùa xuân năm 2021.

Áo len họa tiết kẻ sọc

Áo len họa tiết kẻ sọc

Áo len sọc đã là sản phẩm thu đông yêu thích của nhiều người trong nhiều năm và sẽ không sớm biến mất. Trong mùa này, bạn sẽ tìm thấy nhiều xu hướng kẻ sọc cổ điển trên những chiếc áo len sang trọng nhất. Từ kẻ sọc tartan mang tính biểu tượng đến những màu sắc tươi sáng (không phải màu mùa thu thường thấy của bạn), có rất nhiều áo kẻ sọc để giữ ấm cho mọi người trong mùa thu này.

Áo len chunky

Áo len chunky

Lấy cảm hứng từ ca sĩ Taylor Swift và những bộ trang phục cô mặc trong album Folklore, “áo len của bố” chunky có mặt ở khắp mọi nơi trong mùa thu này. Bạn có thể chọn thứ gì đó trung tính hơn (ví dụ như trong video ca nhạc “Cardigan” của Taylor Swift), hoặc bạn có thể chọn một chiếc áo hợp thời trang. Dù thế nào thì bạn cũng sẽ có được sự ấm áp cần thiết.

Họa tiết Argyle

Họa tiết Argyle

 

Nhiều mẫu theo phong cách retro đang trở lại, bao gồm cả xu hướng họa tiết argyle. Mặc dù ban đầu bạn có thể nghĩ đến những chiếc áo từ những năm 90; nhưng nó có thể đưa bạn trở lại năm 2020; nơi các kiểu họa tiết argyle đã được cập nhật lên phiên bản hiện đại. Với kiểu dáng thời trang (chẳng hạn như tay áo phồng) và màu sắc bắt mắt; áo len với họa tiết argyle đã được hồi sinh một cách tuyệt vời nhất.

Áo len tay phồng

Áo len tay phồng

Năm nay, chúng ta đã thấy tay áo phồng ở khắp mọi nơi; và các lựa chọn áo len mùa thu đông cũng không khác gì. Bạn hãy chờ đợi để thấy tất cả các nhà bán lẻ yêu thích của bạn tự hào về những chiếc áo mùa thu đông cổ điển có tay áo phồng hợp thời trang. Xu hướng này mang lại một chút nổi bật cho những chiếc áo cổ thuyền và áo cổ lọ ấm cúng; vì vậy bạn có thể giữ trang phục của mình đơn giản trong khi vẫn bắt kịp xu hướng của năm.

Xu hướng color blocking

Xu hướng color blocking

Một trong những xu hướng lớn nhất xuất hiện trong năm 2020 trong cả thời trang và trang trí nhà cửa là color blocking. Vì vậy, tất nhiên, có lý khi xu hướng này sẽ biến thành những chiếc áo len dễ thương nhất vào mùa thu đông của bạn. Bạn có thể chọn một số màu pastel sẽ đưa bạn đến hết mùa thu đông sang mùa xuân; hoặc lựa chọn áo len color blocking trung tính hơn. Có rất nhiều điều thú vị dành cho xu hướng này và thật khó để không yêu thích tất cả.

Áo len đính cườm

Áo len đính cườm

Nhiều trang thời trang cho rằng xu hướng thời trang của thập niên 90 đang quay trở lại; và thịnh hành dịp gần đây. Những hạt ngọc trai được nhà thiết kế khéo léo thêu dệt vào phần cổ áo hay cánh tay; tạo nên sự sang trọng, thời thượng. Nếu yêu thích vẻ ngoài điệu đà, phái nữ có thể lựa chọn dáng áo tay loe. Bên cạnh đó, màu sắc tối giản kết hợp với quần jeans rách; đem lại diện mạo cá tính cho hội chị em.

Bạn đã chọn được được mẫu áo cho năm nay chưa? Hãy bình luận dưới trang saffronnhap nhé.

Nguồn: 24h.com.vn