TOP 9 dấu hiệu cho thấy bạn là một tín đồ thời trang thực thụ

Nếu bạn có đầy đủ hầu hết những thói quen sau đây, chắc chắn bạn là một tín đồ thời trang thực thụ đó.

Sở hữu một tài khoản ngân hàng “khủng” và một tủ quần áo mới cứ 6 tháng một lần quả không hổ danh là một tín đồ thời trang. Để tạo nên phong cách cá nhân; những tín đồ thời trang thực thụ sẽ biết cách sử dụng những món đồ cổ điển và kiểu dáng mới nhất. Chỉ tuân theo 9 thói quen sau đây, các tín đồ thời trang hàng đầu luôn tạo ra xu hướng mới thông qua việc lựa chọn quần áo linh hoạt và giá cả “khôn ngoan”.

Không chạy theo xu hướng 100%

Không chạy theo xu hướng 100%

Instagram, Pinterest, blog, tạp chí … là nguồn cảm hứng cho những bộ cánh đẹp mắt được hàng triệu tín đồ thời trang sử dụng. Không giống như hầu hết mọi người; những tín đồ thực thụ sẽ biết cách đưa nhãn hiệu cá nhân của họ lên quần áo tham khảo; thay vì sao chép 100% những gì họ tìm thấy. Lời khuyên dành cho bạn là không nên bắt chước từ đầu đến chân.

Không lựa chọn duy nhất một thương hiệu

 

Olivia Palermo, một tín đồ của giới mộ điệu thời trang từng chia sẻ: “Tôi mặc tất cả những thiết kế ấn tượng nhất; bất kể chúng đến từ thương hiệu nào.” Chính vì vậy, những tín đồ thời trang chân chính thường sẽ gây ấn tượng với mọi người trong sự kết hợp của thời trang, nhãn hiệu sang trọng và quần áo bình dân.

Biết phong cách của bản thân

Biết phong cách của bản thân

Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng biết phong cách thời trang nào phù hợp nhất với vóc dáng; màu da và đặc điểm tính cách của bạn là những bước cơ bản nhất để trở thành một tín đồ thời trang. Sau khi tham khảo trang phục từ các tạp chí; sàn diễn hay hình ảnh của các ngôi sao yêu thích; nếu bạn hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của bản thân; việc kết hợp trang phục hàng ngày của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn.

Không phải “nô lệ” của thời trang

Ngược lại với số đông, những tín đồ thời trang chính hiệu sẽ luôn tìm thấy niềm vui với quần áo. Thay vì chạy theo xu hướng mới một cách bất chấp; họ sẵn sàng bỏ qua những thiết kế không dành cho mình; và chỉ tập trung vào những gì khiến họ trông đẹp nhất.

Có sẵn mỗi thứ một ít

 

Tất cả những tín đồ thời trang đều sở hữu một vài món đồ đặc biệt gắn liền với hình ảnh. Từ trang phục đen-trắng, chiếc khăn choàng hoài cổ hay điểm nhấn giày đỏ; mọi thứ đều có thể trở thành dấu ấn định hình phong cách cá nhân của bạn.

Không cần mặc quá “lố”

Một tín đồ thời trang chính hiệu luôn trông có vẻ ít đầu tư cho bộ cánh của mình hơn những người khác. Khi xuất hiện tại một bữa tiệc, họ có thể chỉ diện một chiếc đầm liền cùng giày thể thao trong khi đa số các cô gái khác cố gây ấn tượng với giày cao gót và đầm ôm sát. Điều tối quan trọng chính là chỉ cần vừa đủ, không cần quá “lố”.

Nhạy cảm và thông minh

Nhạy cảm và thông minh

Ngoài việc cập nhật tin thời trang thông qua truyền thông; các fashionista luôn tìm kiếm cảm hứng mặc đẹp từ nghệ thuật; văn hóa hay bất kì những gì tình cờ nhìn thấy trên đường phố. Với cảm quan tinh tế và sự quan sát tuyệt vời; họ sẽ biết cách “săn lùng” những món đồ này và ứng dụng vào phong cách cá nhân.

Luôn tự tin

Ngay cả khi không cảm thấy bộ cánh của mình là hoàn hảo nhất; một fashionista vẫn luôn ngẩng cao đầu và sải bước với sự tự tin tuyệt đối. Đừng quên rằng nụ cười và thần thái chính là phụ kiện tốt nhất bạn luôn luôn phải có.

Có một phương án khác

Có một phương án khác

Benjamin Franklin từng nói: “Nếu bạn không chuẩn bị, bạn sẽ chuẩn bị thất bại”. Vì vậy, các cô gái sành điệu đều đồng hành cùng những món đồ giúp họ “chữa cháy” trong mọi trường hợp. Những thiết kế phụ kiện statement sẽ hiệu quả nếu bạn vô tình “đụng hàng” với cô bạn thân hay một chiếc cardigan mỏng nhẹ sẽ là “cứu tinh” nếu bạn gặp sự cố với váy.

>>> Tham khảo thêm các bài viết trên trang saffronnhap

Nguồn: elle.vn