Ứng dụng đột phá trong nền công nghệ làm đẹp

Khó có thể hình dung được quy trình làm đẹp của phụ nữ ở những năm tới sẽ kỳ diệu như thế nào. Khi công nghệ làm đẹp đã đạt được những phát minh kinh ngạc.

Sự đột phá của công nghệ làm đẹp

Từ nhíp vỏ sò của Ai Cập cổ đại đến tẩy lông bằng laser hoặc điện phân kéo dài trong vài tháng. Vẻ đẹp hàng ngày của phụ nữ; giống như mọi khía cạnh khác của cuộc sống, đã thay đổi ngoài sức tưởng tượng. Khó có thể tưởng tượng được quá trình làm đẹp của phụ nữ bình thường sẽ tuyệt vời như thế nào vào năm 2050. Và công nghệ làm đẹp ngày nay đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc sau đây.

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng năm nay (2018); thương hiệu làm đẹp lớn nhất thế giới đã tận dụng thành tựu của ngành công nghệ cao. Và tung ra một số sản phẩm thực sự đột phá. Những thiết bị này có thể nâng trang điểm, chăm sóc da; và chăm sóc tóc của bạn lên một tầm cao mới; hiệu quả hơn và mang đến trải nghiệm vô cùng phong phú.

Xem thêm tại công nghệ làm đẹp

Thiết bị Himirror

Thiết bị Himirror

Những chiếc gương thông thường không thể đưa ra lời khuyên; nhưng HiMirror có thể đưa ra lời khuyên. Chẳng hạn như chuyên gia tư vấn chăm sóc da cá nhân của chính bạn. Gương được tích hợp camera. Và có chức năng đánh giá tất cả các khía cạnh của da: nếp nhăn, độ trong, quầng thâm, vết thâm, ban đỏ và lỗ chân lông. Nó cũng sẽ tìm kiếm các liệu pháp chăm sóc da dựa trên tình trạng da của bạn. Ngoài ra, công nghệ làm đẹp này còn có thể lưu giữ thông tin về làn da của bạn; và giúp bạn theo dõi tiến trình.

UFO FOREO xuất hiện

UFO FOREO xuất hiện

Mặt nạ giấy là cách bạn chăm sóc da và thư giãn sau một ngày bận rộn. Nhưng chúng có thể khá lộn xộn và mất quá nhiều thời gian đối với lịch trình của một số người. Đó là trước khi mặt nạ của UFO FOREO xuất hiện. Chỉ tốn của bạn 90 giây thay vì ít nhất 10 phút với mặt nạ thông thường. Mặt nạ thông minh này là một cuộc cách mạng trong giới làm đẹp nhờ vào sự dễ dàng và hiệu quả của nó. Mệnh danh là mặt nạ thông minh đầu tiên trên thế giới; kết hợp công nghệ chăm sóc da mới nhất với công thức mặt nạ Hàn Quốc. Bạn có thể tận hưởng công nghệ làm đẹp này vào buổi sáng, ban đêm; hoặc bất cứ khi nào bạn có 90 giây không làm gì.

Thiết bị này trông như một đĩa bay (UFO) cùng ánh sáng đèn LED; hiệu ứng rung T-sonic và công nghệ hyper-infusion (cung cấp hiệu ứng “nóng” và “lạnh” luân phiên). Khi sử dụng, bạn chỉ cần đặt mặt nạ giấy vào thiết bị; để máy hoạt động và lăn khắp mặt trong vòng 90 giây. Những công nghệ nói trên sẽ giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu vào các tầng biểu bì phía dưới; đẩy mạnh tác dụng của mặt nạ.  Bạn còn có thể kết nối; và điều khiển công cụ UFO Smart Mask của mình với ứng dụng làm đẹp FOREO trên điện thoại; và tạo hồ sơ cá nhân, học các mẹo làm đẹp và tìm ra loại mặt nạ tốt nhất cho mình.

Băng đô thông minh Philips SmartSleep

Băng đô thông minh Philips SmartSleep

Một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến làn da là chất lượng giấc ngủ của bạn. Nếu bạn gặp tình trạng khó ngủ; băng đô thông minh Philips SmartSleep có thể giúp được bạn. Chiếc băng đô này cùng với ứng dụng trên điện thoại hoạt động. Nó nhằm để cải thiện giấc ngủ bằng các cảm biến công nghệ cao.

Hãy xem nhiều hơn tại saffronnhap.com

Nguồn: elle.vn