Công nghệ trẻ hóa da HIFU

Công nghệ sóng siêu âm tập trung cường độ cao – nâng cơ Hifu (viết tắt của cụm từ High Intensity Focused Ultrasound) hiện là một trong những kỹ thuật trẻ hóa hiện đại mang lại hiệu quả không kém gì phẫu thuật thẩm mỹ, giúp làn da luôn trẻ trung,căng mượt, rạng rỡ từ sâu bên trong, hạn chế xâm lấn.

Công nghệ trẻ hóa da HIFU

Những vấn đề khiến da chị em phụ nữ nhanh chóng bị lão hóa

Hai vấn đề lão hóa da mà chị em phụ nữ quan tâm nhất là da chảy xệ và nếp nhăn. Theo năm tháng, da bị mất đi collagen và elastin, dẫn đến thiếu độ đàn hồi và giảm độ săn chắc; đây là những tác nhân chính gây ra hai vấn đề lão hóa này.

Ngoài ra, do tác động của thời gian và trọng lực, cơ mặt bị chùng nhão; cử động mặt quá nhiều… cũng là nguyên nhân khiến gương mặt bị xệ, cộm, không còn thon gọn như trước

Hifu là gì? 

Công nghệ trẻ hóa da HIFU

Công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động sâu vào da; nâng cơ chùng nhão và xóa nhăn hiệu quả, giúp da săn chắc trở lại. Và trẻ hóa da HIFU nâng cơ mặt bằng cách tiêu tán năng lượng và sinh nhiệt giúp thư giãn các cơ lỏng lẻo.

Căng da mặt sẽ giúp khách hàng tìm lại những đường nét thon gọn trên khuôn mặt; đặc biệt là những vùng cơ bị xệ nhanh chóng như vùng thái dương; vùng nọng cằm,…

Không chỉ vậy, các nếp nhăn, rãnh thừa cũng sẽ được làm đầy; đồng thời các vùng da chùng như nọng, cằm, trán cũng được nâng lên. Đặc biệt, do năng lượng HIFU không tác động trực tiếp vào lớp biểu bì nên bề mặt da sẽ không bị bỏng rát hay ửng đỏ, vẫn có thể phục hồi độ đàn hồi và săn chắc.

Công nghệ hiện đại, không cần sử dùng phương pháp phẫu thuật

Công nghệ trẻ hóa da HIFU

Cơ chế hoạt động của công nghệ HIFU là sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao ở tần số 3.2 MHz tác động lên hàng nghìn điểm nhỏ; riêng biệt ở lớp biểu bì cơ nằm dưới da có độ sâu 3.0 – 4.5mm và phát tán năng lượng sau khi đi vào tận cùng lớp hạ bì.

Nhiệt độ 60 – 70 độ C làm lớp cơ dưới da nóng lên (mức nhiệt độ thích hợp để đem lại hiệu quả trẻ hóa cao nhất mà vẫn giữ an toàn cho da), giúp vùng da lỏng lẻo trở nên căng mọng; săn chắc; làm tiêu biến nọng cằm và vết nhăn, chặn đứng quá trình hình thành nếp nhăn; nâng cơ giúp khuôn mặt thon gọn và sắc sảo hơn.

Khác với laser (thâm nhập vào da từ bên ngoài), công nghệ HIFU bỏ qua lớp bề mặt để truyền năng lượng sóng vào tận mô và cơ cấu trúc sâu bên trong. Quá trình kích thích những lớp cấu trúc hỗ trợ sâu dưới da này sẽ khởi động phản ứng tái tạo tự nhiên, thúc đẩy tăng sinh collagen; giúp làm đầy và săn chắc da; duy trì sự khỏe mạnh cho lớp trung bì.

Với công nghệ HIFU, bạn không cần phẫu thuật nên không phải lo ngại vấn đề chảy máu. Toàn bộ quá trình nâng cơ HIFU diễn ra trong khoảng chỉ vài chục phút (tùy thuộc vào tình trạng da) với quy trình nhẹ nhàng và không gây đau đớn.

Lợi ích của công nghệ HIFU

Công nghệ trẻ hóa da HIFU

 

Căng da: Tái sinh làn da chùng nhão dần trở nên căng mịn và săn chắc.

Nâng cơ: Nhờ vào cơ chế tác động sâu, HIFU hỗ trợ nâng cơ mặt; tan nọng cằm, giúp khuôn mặt thon gọn mà không cần phẫu thuật.

Trẻ hóa da tầng sâu: Collagen tự nhiên trong da được tái sinh; giúp da sáng khỏe và đàn hồi hơn.

Xóa nhăn: Hồi sinh collagen đứt gãy, loại bỏ vết chân chim, nếp nhăn ở khóe miệng, rãnh mũi…

Cùng đến với Saffronnhap để biết thêm thông tin về các phương pháp công nghệ làm đẹp nhé!!!

Nguồn: rohtoaohalclinic.com