Huỳnh Tông Trạch

Ở tuổi 40, Huỳnh Tông Trạch cho biết anh vẫn chưa sẵn sàng kết hôn, vẫn đang sống và tận hưởng cuộc sống độc thân.

Hket đưa tin, Huỳnh Tông Trạch đang tham gia vào bộ phim Phi phàm tam hiệp 3 của hãng Shaw Brothers. Anh vào vai một diễn viên đóng thế lôi thôi, nhút nhát và bị hội chứng chấn thương tâm lý (PTSD) sau một tai nạn.

Vai diễn mới của Huỳnh Tông Trạch

Vai diễn mới của Huỳnh Tông Trạch

Nam diễn viên cho biết, anh đã tự mình thực hiện khoảng 90% các cảnh trong Phi phàm tam hiệp 3 mà không cần đóng thế. Dù vai diễn có yếu tố hành động; nhưng Huỳnh Tông Trạch tiết lộ anh không dành nhiều thời gian để tập gym.

“Chúng tôi quay phim này ở đâu đó khoảng một tháng, tiến độ rất nhanh, đoàn thường xuyên phải làm việc thâu đêm; nhưng vẫn giữ được không khí thoải mái, dễ chịu. Phim mang đến nhiều yếu tố mới lạ, lâu lắm rồi mới gặp một kịch bản như vậy. Nếu khán giả thực sự tò mò; họ sẽ phải xem phim lại từ đầu để lần ra manh mối. ”-Huỳnh Tông Trạch nói.

Thấy bản thân đã trưởng thành

Huỳnh Tông Trạch bước chân vào làng giải trí năm 18 tuổi sau một quảng cáo trà chanh; và đến bây giờ đã có 22 năm kinh nghiệm diễn xuất. Anh đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình kinh điển như Mẹ chồng nàng dâu, Sóng gió gia tộc, Bảo vệ nhân chứng và Tiềm hành truy kích.

phim Mẹ chồng nàng dâu

Huỳnh Tông Trạch đã nhận được nhiều đề cử cho ngôi Thị đế TVB; nhưng chưa bao giờ chiến thắng. Năm 2017, anh rời TVB và chuyển hướng phát triển sự nghiệp sang thị trường Trung Quốc đại lục.

Mới đây, TVB đã phát lại hai bộ phim truyền hình Tình yêu dưới vòm trời và Hạnh phúc ảo – đều có sự góp mặt của Huỳnh Tông Trạch – trong khung giờ đêm muộn.

Nhìn lại những bộ phim từ nhiều năm trước; anh thừa nhận: “Khi đó tôi còn quá trẻ. Giờ tôi không thể giả vờ rằng mình vẫn ở độ tuổi mười tám, đôi mươi được nữa. Nhìn lại những bộ phim cũ đã đóng trong quá khứ,ư; tôi cảm thấy kỳ quặc và nhận ra rằng mình không quá dễ mến”.

“Trong tính cách và suy nghĩ, tôi vẫn vô cùng ham vui. Nhưng bởi đã lăn lộn với nhiều công việc khác nhau bên cạnh nghiệp diễn; bản thân tôi ít nhiều đã trưởng thành. Mười năm vừa qua giúp tôi trở nên vững vàng hơn”, nam diễn viên chia sẻ.

Niềm đam mê với ngành công nghiệp thực phẩm

“Trong quá khứ, tôi làm việc vì bản thân mình. Giờ tôi đã có một công ty riêng, nhà hàng riêng và nhân viên dưới quyền. Khi đại dịch bùng phát; tôi đã hứa với họ công ty sẽ không giải thể, không sa thải nhân viên hay giảm lương. Đó là trách nhiệm của tôi”, Huỳnh Tông Trạch chia sẻ.

Ban đầu, Huỳnh Tông Trạch lên kế hoạch mở thêm chi nhánh của nhà hàng, nhưng dự định phải hoãn lại vì đại dịch bùng phát. Tuy nhiên, khó khăn này không khiến nam diễn viên nhụt chí.

“Diễn xuất là niềm yêu thích, và ưu tiên hàng đầu của tôi. Nhưng tôi vẫn muốn điều hành việc kinh doanh trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Việc đầu tư của tôi cũng không quá rủi ro. Tôi chỉ đầu tư vào địa ốc và xe hơi cổ để giữ tiền”, anh nói.

Không đuổi theo hình mẫu gia đình hoàn hảo

Huỳnh Tông Trach và cuộc sống độc thân

Dù công thành danh toại, Huỳnh Tông Trạch không vội vã kết hôn: “Gia đình chưa bao giờ hối thúc tôi chuyện lấy vợ. Tôi lớn lên trong gia đình mẹ đơn thân, được bà ngoại chăm nom từ nhỏ vì mẹ phải đi làm, nên tôi đã tự lập từ khá sớm”.

Huỳnh Tông Trạch cũng cảm thấy anh không sẵn sàng gác lại toàn bộ sự nghiệp để chăm lo cho con cái. Nam diễn viên thừa nhận anh thích chơi đùa với con người khác hơn.

Dù gắn liền với hình ảnh tiệc tùng, Huỳnh Tông Trạch tiết lộ đời tư của anh thực sự rất buồn chán. “Người ta nghĩ tôi là một tay chơi. Tuy nhiên, bạn bè có thể làm chứng tôi là một gã nhạt nhẽo. Tôi chỉ có hai nhóm bạn thường xuyên tụ tập mỗi dịp lễ hội để ăn mừng”.

Hãy đến với saffronnhap.com để đọc thêm những tin tức giải trí mới nhất nhé!

Nguồn: zingnews.vn